Hoạt động

Tri ân “Chú Wat” – Trưởng văn phòng đại diện đầu tiên của C.P Việt Nam

Sáng nay (ngày 27/12/2018), đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã đến thăm hỏi và gửi quà tặng tri ân cho ông Watcharen Boonsuepsakul - Trưởng văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1988.

Ông Watcharen Boonsuepsakul là một trong những người đầu tiên làm việc tại C.P. Việt Nam cùng một số nhân viên người Thái Lan và Việt Nam khác. Năm 1988 khi C.P. Việt Nam đặt văn phòng đại diện tại TP. HCM để tìm hiểu về thị trường, văn hóa trước khi chính thức hoạt động kinh doanh, chính ông Watcharen Boonsuepsakul là người được giao trọng trách là Trưởng văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi nghỉ hưu ông được các CPer gọi với cái tên trìu mến là “Chú Wat”.

Sự đồng hành và đóng góp của ông Watcharen đã góp phần vào sự phát triển của C.P. Việt Nam trong 25 năm thành lập và triển.

Kỷ niệm chương tri ân ông Watcharen Boonsuepsakul đã đồng hành và đóng góp và sự phát triển của C.P. Việt Nam

Nhân dịp này, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg – CEO kiêm chủ tịch CPF ngành công nông nghiệp, ông Montri Suwanposri – TGĐ C.P. Việt Nam đã gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn ông Watcharen Boonsuepsakul đã cống hiến công sức cho sự phát triển và thành công của C.P Việt Nam.

Sau khi nghỉ hưu, ông Watcharen vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam cùng với vợ và các con. Được sự ủy quyền của Ban lãnh đạo công ty, ông Chinoros Benjachavakul – Phó TGĐ phụ trách nhân sự và bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện cùng các nhân viên đã đến nhà thăm hỏi, tặng quà tri ân nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Đại diện Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam đến thăm hỏi và tặng quà tri ân cho ông Watcharen Boonsuepsakul

Ông Watcharen Boonsuepsakul xúc động chia sẻ: “Hôm nay tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được những lời thăm hỏi của ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg, ông Montri Suwanposri cùng các anh chị em đang làm việc tại C.P. Việt Nam. Mới đó mà đã 30 năm trôi qua, khi tôi mới bắt đầu làm việc tại Việt Nam còn bỡ ngỡ nhưng bây giờ Việt Nam chính là quê hương, C.P. chính là mái nhà thứ hai của tôi. Xin chân thành cảm ơn toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc tại C.P. Việt Nam, chúc CPV ngày càng phát triển và thành công hơn nữa”.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình tri ân những thành viên đã và đang làm việc lâu năm tại CPV, đó chính là những người có công lớn trong việc xây dựng C.P. Việt Nam trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực công – nông nghiệp.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *