Thông báo

Tổ chức Ngày hội gia đình CP Việt Nam tại 4 địa điểm

Ngày đăng: 29/10/2018

Ngày 17/01 vừa qua, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) đã tổ chức cuộc họp nhằm lên kế hoạch tổ chức Ngày hội gia đình CP Việt Nam lần thứ 4.

Theo thống nhất ban đầu, ngày hội lần này sẽ được công ty tổ chức vào ngày 07/03/2015, tại 4 địa điểm gồm: Trụ sở chính CPV (TP Biên Hòa, Đồng Nai); Nhà máy Hải Dương; Nhà máy chế biến tôm đông lạnh Phong Điền (Thừa Thiên Huế) và Nhà máy chế biến thủy sản Bến Tre.

Theo dự kiến của ban tổ chức, Ngày hội gia đình CP Việt Nam sẽ tổ chức tại 4 địa điểm với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu và ẩm thực…

Ngày hội gia đình năm nay có các hoạt động tiêu biểu như: Chương trình giao lưu văn nghệ; Triển lãm ảnh hoạt động cộng đồng của CPV; Tổ chức các trò chơi dân gian; Tổ chức các gian hàng ẩm thực và thực phẩm C.P… Chương trình cũng sẽ trao các phần quà, kỷ niệm chương cho những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Theo kế hoạch, Ngày hội gia đình CP Việt Nam lần thứ 4 có sự tham gia của toàn thể gia đình cán bộ, công nhân viên cùng khách mời là đại diện các cơ quan, ban, ngành chức năng Việt Nam; các đối tác của CPV. Ngày hội là dịp để mọi người đoàn tụ, cùng giao lưu, chia sẻ để hướng đến cuộc sống đoàn kết, bình yên và hạnh phúc.

CCO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *