Người C.P

Thông điệp từ sếp Sooksunt gửi đến CPV

Ngày đăng: 01/05/2020

"Tâm trí tôi luôn nghĩ về sự an toàn và sức khỏe của các em trong thời đại dịch" đó là tình cảm, là sự sẻ chia mà anh Sooksunt muốn gửi đến CPV, đại gia đình C.P.Việt Nam hãy đoàn kết, tin yêu cùng chung tay vượt qua khó khăn của đại dịch.

Thông điệp từ sếp Sooksunt gửi đến CPV

Các em C.P.Việt Nam thương mến,

Vì dịch bệnh Covid-19, đã lâu tôi không sang Việt Nam để thăm các em trong gia đình C.P.Việt Nam được. Dù ở xa, nhưng trái tim tôi luôn nghĩ về sự an toàn và sức khỏe của các em. Ở Thái Lan tôi vẫn được cập nhật thường xuyên tình hình sức khỏe của tất cả các em và cảm thấy hạnh phúc khi tất cả các em  và gia đình đều khỏe mạnh.

Tôi cũng rất cảm kích và tự hào về sự đoàn kết, sự cố gắng, tính sáng tạo, kỷ luật cao của các em trong việc thực hiện nhiều biện pháp, nhiều giải pháp để phòng ngừa dịch bệnh, an toàn sức khỏe và đảm bảo cho kinh doanh của công ty được hoạt động liên tục.

Về phía công ty tôi có thể bảo đảm rằng không để cho bất kỳ nhân viên nào bị mất việc do ảnh hưởng của đại dịch này và sẽ cùng đồng hành với gia đình của các em nếu các em gặp khó khăn về kinh tế hay chi phí học tập cho con em mình. Các em hãy tin tưởng rằng tôi luôn sát cánh, luôn bên cạnh các em trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào và đại gia đình C.P.Việt Nam chúng ta sẽ luôn an toàn, vững mạnh.

Dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp và có thể kéo dài trong thời gian hơn nữa nhưng tôi tin tưởng các em sẽ  cố gắng bền bỉ, thực hiện tốt các chính sách mà chính phủ Việt Nam và công ty khuyến cáo.

Với tình thương chân thành, tôi cầu chúc cho các em và gia đình luôn bình an, vững tin vào tương lai tốt đẹp.

Tin tưởng và thương mến.

Anh Sooksunt Jiumjaiswanglerg

Phòng Truyền Thông

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *