Feed-Farm-Food

Thanh xuân của tôi chính là tại C.P. Việt Nam

Ngày đăng: 08/11/2018

"Nếu được hỏi: thanh xuân của bạn là gì, sự nghiệp của bạn ở đâu? Thì câu trả lời của tôi đó là C.P. Việt Nam!", đó là chia sẻ của anh Ngô Văn Đông dự thi Dấu ấn C.P. 25 năm.

Anh Ngô Văn Đông – Trưởng bộ phận tuyển dụng trung tâm C.P. Việt Nam – phụ trách khu vực miền Bắc tham dự cuộc thi Dấu ấn C.P. 25 năm cùng với những dòng chia sẻ đầy cảm xúc gửi đến cho Ban tổ chức.

Chúng tôi xin đăng lại những chia sẻ của anh:

CP trong tôi là…

Nếu được hỏi: thanh xuân của bạn là gì, sự nghiệp của bạn ở đâu? Thì câu trả lời của tôi đó là C.P. Việt Nam!

Còn nhớ rõ ngày tháng ấy của năm 2009 thời điểm bắt đầu thực tập tốt nghiệp, khi đa số sinh viên đang mải miết đi thực tập hoặc tranh thủ về nhà thì tôi đã làm hồ sơ đi tìm việc. Một trong những bộ hồ sơ đó được gửi tại phòng Nhân sự của CPV – Chi nhánh Xuân Mai Hà Nội khi đó có tên gọi Công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam.

Một tuần sau khi nộp hồ sơ tôi được gọi tới tham gia phỏng vấn và đã trúng tuyển với bản hợp đồng thời vụ 01 năm đảm nhận công việc Thủ kho xuất hàng. Thanh xuân và sự nghiệp của tôi bắt đầu và gắn liền với CP từ đó.

Từ một cậu sinh viên chưa có kinh nghiệm, kỹ năng còn yếu, được sự quan tâm, chia sẻ hướng dẫn tận tình của các anh chị đồng nghiệp tôi ngày càng trưởng thành hơn. Thực tế trong quãng thời gian 08 năm, đã có những lúc bế tắc, muốn thay đổi, muốn tìm kiếm một môi trường mới nhưng chính tình đồng nghiệp và hơn cả đó là tình cảm của những “người thân” trong đại gia đình C.P. Việt Nam đã giúp tôi ở lại, vững vàng hơn để bước tiếp.

CP trong tôi chính là GIA ĐÌNH thứ 2! Tôi luôn tự hào vì điều đó và tự tin khi giới thiệu hình ảnh của CP tới thầy cô, học sinh, sinh viên, tới tất cả mọi người bởi tôi biết đó là nơi tuyệt vời để mỗi con người khởi đầu và phát triển sự nghiệp của mình; bởi CP tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống như một trong 4 nhiệm vụ đã nêu rõ: “Có trách nhiệm với xã hội thể hiện qua việc sản xuất hàng hóa có chất lượng, sạch, an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời góp phần vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩ tổ quốc (CSR)”.

Tấm hình là hình ảnh của tôi được đồng nghiệp chụp lại vào chiều ngày 01/11/2018 tại văn phòng chính của công ty. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời sau 8 năm gắn bó và phát triển cùng CPV. Ngày 01/11 đã trở thành một ngày thật đặc biệt trong cuộc đời Ngô Văn Đông!

– 01/11/2010: trở thành nhân viên chính thức của công ty.

– 01/11/2014: chính thức trở thành quản lý.

– 01/11/2018: Tham gia phỏng vấn thăng cấp lên Trưởng phòng.

Có ai đó nói rằng: khi bạn “like” bằng cả hai tay tức là khi con tim bạn luôn nhìn về một hướng.

TÔI YÊU C.P. VIỆT NAM!

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *