Người C.P

Quyền lợi CPers khi tham gia CLB Khát Vọng Sáng

Ngày đăng: 20/05/2019

C.P. Việt Nam và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P.V là đơn vị tiên phong trong việc sáng lập và đồng hành cùng dự án Khát Vọng Sáng. Với mong muốn chia sẻ và lan tỏa tinh thần nhân ái đến cộng đồng, C.P.Việt Nam mong muốn có thêm nhiều CPers cùng chung tay tham gia vào CLB Khát Vọng Sáng.

Sau hơn 6 tháng ra mắt, dự án Khát Vọng Sáng cùng C.P.Việt Nam đã hỗ trợ giúp đỡ nhiều người có bệnh lý về mắt và người khiếm thị; sẻ chia và tuyên truyền về việc hiến ghép giác mạc đến cộng đồng. Nhiều hoạt động đã diễn ra như: tổ chức không gian trải nghiệm Cầu vồng đơn sắc và hướng dẫn đăng ký hiến tặng giác mạc cho hàng nghìn nhân viên CPers; tiếp nhận được hơn 200 đơn đăng ký tìm hiểu về hiến giác mạc của CPers. Trong ngày hội Gia đình C.P. Việt Nam – CPV FAMILY’S DAY 2019 vừa qua, dự án Khát Vọng Sáng phối hợp cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ tổ chức khám mắt miễn phí cho các CPer tham gia CLB Khát vọng sáng, đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích trong việc chăm sóc và bảo vệ mắt.

Nhân thấy những hoạt động ý nghĩa của dự án Khát Vọng Sáng cần được nhân rộng, C.P.Việt Nam mong muốn có thêm nhiều CPers tham gia vào CLB Khát Vọng Sáng để chung tay giúp đỡ người khiếm thị.

Quyền lợi của CPers khi tham gia CLB Khát Vọng Sáng

Khi tham gia vào CLB, các CPers sẽ giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, được đào tạo các kỹ năng cần thiết khi giao tiếp với người khiếm thị; được cung cấp thông tin, khám tầm soát các bệnh về mắt. Ngoài ra, các CPers sẽ mở rộng các mối quan hệ xã hội, kết nối thêm được với nhiều người bạn cùng chung nhiệt huyết, nâng cao các kỹ năng mềm; có cơ hội để phát huy năng lực của bản thân. Nếu hoàn thành tốt, tham gia thường xuyên và tích cực sẽ nhận được các hình thức tuyên dương từ Dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *