Kinh doanh

Phát triển thành công dòng sản phẩm xúc xích cao cấp Bucher

Ngày đăng: 29/10/2018

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam vừa phát triển thành công dòng sản phẩm cao cấp “xúc xích vườn bia – Bucher”.

Đây là sản phẩm được CP nghiên cứu, sản xuất dựa trên công nghệ thanh trùng hiện đại của Châu Âu. Nguồn nguyên liệu dùng sản xuất “xúc xích vườn bia – Bucher” là nguyên liệu thượng hạng, do CP sản xuất theo chuỗi khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế như GMP, HACCP và ISO. Nguồn nguyên liệu cũng được lựa chọn theo tiêu chí tươi, ngon, an toàn, đảm bảo chất dinh dưỡng và truy xuất được gốc.

Bà Dương Thị Giao Điệp, Giám đốc Kinh doanh, Ngành kinh doanh thực phẩm Khu vực phía Nam cho biết, “xúc xích vườn bia – Bucher” có hương vị thơm, ngon, bổ dưỡng và hợp khẩu vị người Việt Nam. Dòng sản phẩm cao cấp này hiện đang được CP giới thiệu đến người tiêu dùng thông qua các hội chợ ẩm thực.

Dự kiến, vào cuối tháng 12/2014, sản phẩm cao cấp này sẽ được phân phối rộng rãi tại các đại lý, các gian hàng giới thiệu sản phẩm của CP và các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Được biết, từ lâu, CP được người tiêu dùng biết đến với các dòng sản phẩm xúc xích chất lượng như vealz CP, xúc xích tiệt trùng red gold, xúc xích phomai, nem CP… Sự ra đời của “xúc xích vườn bia – Bucher” thể hiện sự phát triển không ngừng của CP trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Đây cũng là thành công của CP trong việc nghiên cứu, phát triển thực phẩm sạch, an toàn và bổ dưỡng đến người tiêu dùng.

Thông tin thêm:

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) là công ty thuộc tập đoàn C.P (Charoen Pokphand Group) Thái Lan. Đây là tập đoàn sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp, chế biến thực phẩm.

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam có trụ sở chính tại Đồng Nai và thực hiện các ngành sản xuất chính như thức ăn chăn nuôi, trang trại và chế biến thực phẩm theo mô hình chuỗi khép kín (Feed – Farm – Food).
Đối với ngành sản xuất thực phẩm (Food), CPV luôn chú trọng phát triển thực phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đến trang trại, chế biến, vận chuyển và phân phối. Do vậy, các sản phẩm đều có thể truy xuất nguồn gốc theo từng công đoạn, tạo độ an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.

Một số hình ảnh về sản phẩn xúc xích vườn bia Bucher


Mọi thông tin truyền thông xin vui lòng liên hệ:
Phòng truyền thông công ty (CCO)
Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Email: cpv-newsletters@cp.com.vn
ĐT: (061) 3836 251-464

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *