Hoạt động

Phát động “Dự án bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em khó khăn”

Ngày 6/12, Công ty C.P Việt Nam cho biết, Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam và Hội LHTN C.P. Việt Nam vừa tổ chức nhiều hoạt động đồng hành cùng “Ngày hội quốc tế những tình nguyện (5/12).

Đây cũng là chuỗi hoạt động trong khuôn khổ nhân dịp lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần Chăn Nuôi CP Việt Nam đồng thời công ty vinh dự được lãnh đạo Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng III. Đây là sự ghi nhận kết quả hoạt động xuất sắc và những đóng góp tích cực của C.P. Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp sau 25 năm chia sẻ và phát triển.

Tổng giám đốc Montri Suwanposri phát biểu tại buổi lễ

Các hoạt động tình nguyện diễn ra rất sôi nổi như: Ngày hội “Sắc hồng nhân ái” kêu gọi nhân viên hiến máu nhân đạo; Tham gia mít tinh hưởng ứng ngày quốc tế tình nguyện, 2.000 nhân viên xếp hình hoa sen chia sẻ để lan tỏa tinh thần nhân ái vì cộng đồng. Đặc biệt trong chương, tập thể Công ty C.P. Việt Nam còn nhận được kết quả công nhận kỷ lục bản đồ Việt Nam được ghép bằng 20.000 bức ảnh chân dung của nhân viên C.P. trên toàn quốc.

Tại Lễ kỉ niệm, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã cùng Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động “Dự án bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” trong đó C.P Việt Nam sẽ trao tặng 25 trang trại gà đẻ trứng cho các mái ấm, nhà mở, nơi nuôi dưỡng các trẻ mồ côi khuyết tật trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài việc trực tiếp cùng người nông dân chung tay kiến tạo xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, góp phần đóng góp vào thành quả chung của nền kinh tế, Qũy hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam trong nhiều năm qua đã cùng đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng, chương trình nhân đạo ý nghĩa ở nhiều lĩnh vực như y tế (Hành trình Đỏ, Khát vọng sáng), giáo dục (hỗ trợ học bổng giúp trẻ em nghèo đến trường) và nhiều chương trình hỗ trợ nông dân.

Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào chia sẻ: “Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển với triết lý kinh doanh chung của Tập đoàn C.P. toàn cầu là hướng tới lợi ích và sự phát triển bền vững; C.P. Việt Nam đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác, bà con nông dân tạo ra một hệ sinh thái phát triển nông nghiệp hiện đại, khép kín, hướng đến xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao nhằm giúp đưa Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia sản xuất thực phẩm quan trọng trong nền công nghiệp thực phẩm thế giới”.

Với những kết quả đạt được qua 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng III cao quý từ Nhà nước Việt Nam.

Theo Giáo dục và Thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *