Feed-Farm-Food

“C.P Việt Nam là ngôi nhà cuối cùng của tôi trong sự nghiệp”

Ngày đăng: 07/11/2018

BTC Cuộc thi "Dấu ấn C.P 25 năm" vừa nhận được những dòng chia sẻ vô cùng xúc động của anh Phạm Hoàng Vũ, 1 CPer đến từ vùng đất sông nước tuyệt đẹp với bến Ninh Kiều nổi tiếng. Mời cả nhà CPer chúng ta cùng cảm nhận tâm sự của anh nhé.

“Từ khi tôi rời xa mái Trường Đại Học để bắt về cuộc sống tự lập cho bản thân. Tôi đã làm ba công ty khác nhau và mỗi Công ty đều có một văn hóa Doanh nghiệp khác nhau. Khi tôi bắt đầu chuyển công việc sang C.P Việt Nam tôi xem như là ngôi nhà chung cuối cùng của tôi trong sự nghiệp phát triển và thành công của bản thân. Ngay từ đầu tôi bước chân vào C.P Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ để nộp hồ sơ nhận việc, tôi cảm nhận được sự thân thiện của anh chị em văn phòng và anh em trong C.P: hòa đồng , vui vẻ, nhiệt tình tận tâm,…khác biệt với văn phòng của công ty tôi làm trước đây: sự căng thẳng, im lặng, nghiêm khắc.

Bức hình tôi gửi cho C.P Việt Nam, được chụp ở phòng họp của C.P – Chi nhánh Cần Thơ, ý nghĩa bức hình tôi muốn nói lên dù làm bất cứ Công ty nào thì hãy cống hiến hết mình và phấn đấu phát triển cùng Công ty đi lên. Và hãy xem Công ty như là một mái nhà chung nơi mà mình tự do thể hiện cá tính và năng khiếu làm việc của bản thân, nếu muốn yêu nghề và thành công thì trước hết phải yêu lấy Công ty mình đang gắn dù bất kì hoàn cảnh nào thì cũng phải cùng Công ty vượt qua ! Công ty C.P Việt Nam là ngôi nhà cuối cùng của tôi trong sự nghiệp!”

{www.cper.com.vn}: Cuộc thi ảnh “Dấu ấn CP 25 năm” là 1 hoạt động quan trọng và rất ý nghĩa nằm trong Chuỗi hoạt động hướng đến Lễ kỉ niệm Công ty C.P Việt Nam có mặt tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để cả nhà CPer chúng ta cùng ôn lại những kỉ niệm thật đẹp trong suốt những năm tháng gắn bó với mái nhà chung quen thuộc. Cả nhà CPer chúng ta cùng đăng kí tham gia, lan tỏa yêu thương nhé!

Link thông tin chi tiết:

Hướng dẫn tham gia cuộc thi ảnh “Dấu ấn C.P. 25 năm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,