Sự kiện

CEO Montri Suwanposri cùng CPers tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Việc tốt từ trái tim”

Ngày đăng: 04/05/2019

Nhân dịp Đại lễ đăng quang của Quốc vương Thái Lan và hưởng ứng Ngày Quốc tế Thalassemia (8/5), sáng nay, Ông Montri Suwanposri – Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam cùng các CPers đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo "Việc tốt từ trái tim" tại Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam.

Ông Montri Suwanposri tham gia hiến máu

Thông qua chương trình hiến máu nhân đạo “Việc tốt từ trái tim” diễn ra tại Tổng Lãnh sự quán Thái Lan, Ông Montri Suwanposri muốn bày tỏ lòng thành kính và hân hoan trước Đại lễ đăng quang của Quốc vương Maha Vajiralongkorn.

Những năm qua, C.P. Việt Nam luôn đi đầu trong các phong trào hiến máu tình nguyện, đồng hành với nhiều công tác thiện nguyện. Ông Montri luôn tâm niệm rằng hãy sống vì cộng đồng và sẻ chia vì cộng đồng, vì với ông, biết sẻ chia thì mới có thành công. Chính bởi những định hướng tích cực và đúng đắn của lãnh đạo mà cán bộ – công – nhân viên C.P. Việt Nam đã không ngừng cố gắng, vừa trau dồi rèn luyện kỹ năng, vừa cống hiến cho các hoạt động xã hội, đặc biệt là phong trào hiến máu nhân đạo.

Chương trình do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam tổ chức

Chương trình thực sự trở thành ngày hội của những tấm lòng cao cả, những trái tim nhân ái. Ngày hội thu hút hơn 100 người đăng ký hiến máu trong đó phần lớn là nhân viên các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam, cán bộ Tổng lãnh sứ quán Thái Lan tại Việt Nam và người dân đang sinh sống làm việc tại TP.HCM. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết dòng máu Việt – Thái. Ngoài ra, các bạn trẻ, các đơn vị doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam có cơ hội giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết hữu nghị.

“Việc tốt từ trái tim” đã thu về 151 đơn vị máu. Lượng máu thu được sẽ cung cấp thêm lượng máu cho Ngân hàng máu TPHCM và hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2019” của Ban chỉ đạo Quốc gia vận động Hiến máu tình nguyện.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,