Hoạt động

Người Thái hào hứng tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Việc tốt từ trái tim”

Mới đây(4/5), tại Tổng lãnh sự quán Thái Lan diễn ra Ngày hội hiến máu nhân đạo "Việc tốt từ trái tim". Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân tại TP.HCM trong đó có người Thái đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đến tham gia hiến máu, sẻ chia yêu thương.

Lãnh đạo công Ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam tham gia hiến máu tại lãnh sự quán Thái Lan

Chương trình do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam, phối hợp cùng Ban tổ chức Chương trình Hành trình Đỏ 2019 và Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP.HCM tổ chức.

Đông đảo người Thái tham gia hiến máu tại sự kiện

Ngày hội thu hút đông đảo người đăng ký hiến máu và thu về được 150 đơn vị máu. Trong đó ,phần lớn là nhân viên các doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam như công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam, cán bộ Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Việt Nam. Bên cạnh đó chương trình cũng thu hút một lượng lớn người dân Việt Nam và người dân Thái Lan đang sinh sống làm việc tại TP.HCM, đặc biệt là các anh,chị,em Cper chúng ta luôn tích cực trong các hoạt động nhân đạo, sẵn sàng tham gia hiến máu sẻ chia yêu thương cho cộng đồng và xã hội. Được biết, lượng máu thu được sẽ cung cấp thêm lượng máu cho Ngân hàng máu TP.HCM.

Người Thái tích cực hiến máu sẻ chia yêu thương

Chương trình nhằm hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2019” do Ban chỉ đạo Quốc gia vận động Hiến máu tình nguyện phát động và nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện hưởng ứng Ngày Quốc tế Thalassemia (8/5).

Phòng Truyền Thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *