Hoạt động

Người C.P. sẻ chia giọt máu cứu người, hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2020

Sáng 18.2, Quỹ hỗ trợ từ thiện Công ty C.P.Việt Nam, Kênh y tế Việt Nam, Hội chữ thập đỏ Tp.HCM đã phối hợp tổ chức các hoạt động ra quân hiến máu tình nguyện hưởng ứng 'Lễ hội Xuân hồng', lan tỏa yêu thương tại trụ sở chính Biên Hòa, Đồng Nai.

Sau khi thông tin về lượng máu dự trữ giảm đến mức báo động, hàng trăm cán bộ, công nhân viên C.P.Việt Nam đã đến văn phòng chính Đồng Nai để hiến máu. Hình ảnh hàng trăm người đeo khẩu trang vẫn nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người đã cho thấy tình người C.P. thật ấm áp.

Đây là hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho người bệnh trong thời điểm sau Tết Nguyên đán (thời điểm khan hiếm máu nhất trong năm). Sự kiện được thực hiện đảm bảo nguyên tắc phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)  đang diễn biến phức tạp trên phạm vi cả nước.

 

Chương trình hiến máu hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2020 tại các điểm của C.P.Việt Nam đảm bảo được việc hạn chế tập trung đông người, người hiến máu sẽ được lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp để tham gia hiến máu.

Kết thúc chương trình trong ngày đầu ra quân hiến máu tình nguyện hưởng ứng ‘Lễ hội Xuân hồng’, lan tỏa yêu thương thu về hơn 100 ĐVM.

Trong thời gian sắp tới nhiều chi nhánh, trang trại, nhà máy của C.P. Việt Nam ở các tỉnh/thành như Bình Dương, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Hải Dương, Hà Nội,.. cũng sẽ tổ chức ngày hội hiến máu với hy vọng lan tỏa tinh thần nhân ái và giúp đỡ cho những bệnh nhân đang cần máu.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *