Thông báo

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019 – Hợp lực để vươn xa

Ngày đăng: 03/03/2019

Năm nay Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam CPV FAMILY’S DAY 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 16/3/2019 tại 5 địa chi nhánh, nhà máy: Hà Nội, Huế, Bình Định, Đồng Nai, Bến Tre.

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam – CPV FAMILY’S DAY là sự kiện thường niên của Công ty cổ phần C.P. Việt Nam với mong muốn gắn kết 22.000 CPer trong cả nước. Đặc biệt trong sự kiện này, gia đình của các CPer và phía đối tác, doanh nghiệp cũng được mời tham dự để giúp nhiều người hiểu hơn về văn hóa đoàn kết của C.P. Việt Nam.

Hoạt động CPV FAMILY’S DAY năm nay do Quỹ hỗ trợ từ thiện, Hội LHTN C.P. Việt Nam đứng ra tổ chức với khẩu hiệu “Hợp lực để vươn xa”.

Ngay khi bước vô những ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Ban lãnh đạo, các thành viên trong BTC Ngày hội gia đình đã lên kế hoạch, tổ chức các cuộc họp rà soát, lên ý tưởng để mang lại một hoạt động không chỉ mang tính vui chơi, giải trí mà các CPer sẽ có cơ hội tham gia nhiều dự án cộng đồng có ý nghĩa, cùng nhau chung tay đền ơn Tổ quốc Việt Nam.

Các thành viên trong BTC Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019 họp rà sót các hoạt động

Cụ thể, ngoài những hoạt động như các năm trước, năm nay C.P. Việt Nam sẽ tổ chức mở 4 gian hàng là 4 dự án xã hội ý nghĩa bao gồm: tìm hiểu về bệnh tan máu bẩm sinh (thalassemia), ra mắt Ngân hàng máu sống C.P. Việt Nam phối hợp cùng Hành trình Đỏ; học kỹ năng sơ cấp cứu trong những trường hợp khẩn cấp tại nhà cùng Mạng lưới Vietnam Redcross Volunteer; được khám mắt miễn phí, học kỹ năng chăm sóc mắt và tìm hiểu ý nghĩa của việc hiến giác mạc phối hợp cùng dự án Khát vọng sáng; cùng chung tay cam kết phòng chống lãng phí thực phẩm cùng Ngân hàng thực phẩm Foodbank Việt Nam.

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam – CPV FAMILY’S DAY 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 16/3 tại 5 địa điểm: Hà Nội, Huế, Bình Định, Đồng Nai, Bến Tre. Các CPer hãy chuẩn bị khí thế để cùng hòa mình vào các hoạt động ý nghĩa của đại gia đình C.P. Việt Nam nhé!

Ngay từ bây giờ các CPer có thể đăng ký tham gia vào các hoạt động ý nghĩa tại địa chỉ:

  1. Đăng ký tham gia Ngân hàng máu sống C.P. Việt Nam: https://bitly.vn/jx5
  2. Đăng ký tham gia Ngân hàng thực phẩm – Foodbank Việt Nam: https://bitly.vn/jx6d
  3. Đăng ký tham gia Dự án Khát vọng sáng: https://bitly.vn/jx7
  4. Đăng ký tham gia Mạng lưới Tình nguyện viên Chữ thập đỏ Việt Nam – Vietnam Redcross Volunteer: https://bitly.vn/jx8

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *