Người C.P

Lời chia tay cảm động của anh Hiếu sau 19 năm gắn bó cùng C.P.Việt Nam

"Có hợp sẽ có tan, có gặp mặt rồi cũng có lúc rời xa", đó là quy luật của cuộc sống. Nhưng cũng có lúc, khái niệm rời xa chỉ là một hình thức, khi mà mỗi con tim chúng ta luôn hướng về nhau đó những lời mà anh Hiếu muốn gửi đến đại gia đình CPV.

Anh Hiếu một “cán bộ đường lối” đã gắn bó với ngôi nhà chung CP 19 năm, hôm nay, anh gửi lời chia tay đến đại gia đình CPV bằng một lá thư vô cùng xúc động và CPer.com.vn sẽ trích đăng nguyên văn lá thư với rất nhiều cảm xúc này.

Anh chị em đồng nghiệp thân mến! Ngày 01 tháng 10 năm 2019 là ngày mà tôi xin gửi lời chào thân thương nhất sau hơn 19 năm chung sống và gắn bó cùng toàn thể anh chị em công ty, những người đã cùng tôi vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống, những người đã chia sẻ buồn vui cùng tôi tại ngôi nhà C.P  đầy ắp nghĩa tình.

Trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người sếp mà tôi rất quý trọng, những người anh luôn cho tôi cảm giác gần gũi như anh em trong một gia đình là sếp Sooksunt Jiumjaiswanglerg và sếp Montri Suwanposri cũng như nhiều anh em khác sống chung trong đại gia đình CP. Má Cúc và chị Nhật Thùy là hai người phụ nữ mà tôi luôn yêu quý và kính trọng dù trong cuộc sống cũng như trong công việc, hai người đã luôn luôn an ủi và động viên tôi trong những lúc khó khăn, giúp tôi có động lực để vượt qua tất cả. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tập thể anh em phòng xe, trong thời gian gắn bó vừa qua đã chia sẻ công việc cũng như niềm vui, nỗi buồn cùng tôi, sẽ rất nhớ các anh em, các bạn đồng nghiệp chân tình.

Gia đình CPV, từ lâu đối với tôi đã không còn là nơi làm việc nữa, mà ở đó đã trở thành ngôi nhà thứ hai trong cuộc đời tôi, nơi mà tôi có những kỷ niệm đáng trân quý nhất mà có lẽ điều đó sẽ không bao giờ tìm thấy được ở bất kỳ nơi nào khác. Đến với CPV, công việc của tôi là đảm bảo an toàn cho mọi người trên mọi nẻo đường, đưa mọi người đến với những vùng đất mới và trong những chuyến đi đó tôi cũng học được nhiều kiến thức, biết nhiều điều hơn và  hơn hết có thêm những người bạn qua mỗi chuyến đi.

Điều đặc biệt đã trở thành truyền thống của công ty không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ một ai khác khi gắn bó cùng CP là hoạt động thiện nguyện đó không chỉ là việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà hoạt động cho đi của mình và không cần nhận lại âu cũng là niềm vui niềm hạnh phúc cho bản thân tôi.

Sau 19 năm làm việc có rất nhiều kỷ niệm nhưng kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi là cứ đều đặn mỗi sáng thứ 7 cuối tuần, tôi cùng các đồng nghiệp đến bệnh viện Nhi mang những phần cháo nghĩa tình cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Mọi người cùng nhau gắng hết sức góp phần đem cái hạnh phúc nho nhỏ của chính mình góp lại, rồi mang chia sẻ với người dân mà không ngại khổ cực. Những điều thầm lặng như thế chính là động lực cho tôi yêu thêm công việc này và cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình hơn. Sau những hoạt động đó và ít nhất tôi cũng được góp một phần công sức nhỏ bé của mình khi mang lại niềm hạnh phúc cho người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thời gian thì cứ trôi qua như vậy, chỉ có những kỷ niệm là còn mãi. Điều mà tôi nuối tiếc nhất khi phải nói lời tạm biệt nơi đây là không còn bên cạnh mình những người anh, người chị và những người em thân thiết để mỗi ngày cùng ăn, cùng nói, cùng nhau làm việc, cùng nhau vui chơi tại ngôi nhà chung CPV nữa.

19 năm không phải là ngắn, xin một lần nữa cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến những người sếp, những người đồng nghiệp vì khoảng thời gian gắn bó vừa qua đã hỗ trợ và đồng hành cùng tôi. Tôi sẽ luôn nhớ đến tất cả mọi người và hy vọng rằng những kỷ niệm mà tôi cùng mọi người đã trao cho nhau luôn là hình ảnh đẹp trong lòng chúng ta. Hẹn sẽ gặp lại mọi người vào một ngày không xa chúng ta lại họp mặt.

Xin gửi lời cảm ơn đến chân tình nhất đến “ngôi nhà thứ hai” đã cho tôi cơ hội làm việc tại đây, một công ty lớn, người đông nhưng lại luôn đầy ắp tình thương, môi trường làm việc lại rất thân thiện. Chúc cho công ty sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa. Trong tương lai sẽ có nhiều những nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và gắn bó với công ty dài lâu hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn và chào tạm biệt!

Phòng Truyền Thông

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,