Hoạt động

Buổi chia sẻ ý nghĩa của Cper cùng quán cơm vì người nghèo tại TP Bến Tre

Ngày 03-06-2019, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg- CEO kiêm chủ tịch CPF Ngành công nông nghiệp cùng với ban lãnh đạo cấp cao của CPV và các mạnh thường quân đã đến tham quan, sẻ chia yêu thương cùng người nghèo tại Quán cơm Nhân Thiện 2000 ở TP Bến Tre.

Lãnh đạo cấp cao CPV cùng các nhà mạnh thường quân chụp hình lưu niệm tại quán cơm

Quán cơm Nhân Thiện 2000 ở TP Bến Tre là mô hình xã hội vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho người lao động nghèo tại TP Bến Tre. Mô hình này đã khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 19/04/2019 vừa qua.

Người dân nghèo đến ăn cơm tại quán ngày một đông

Tại đây, Đoàn lãnh đạo sẵn sàng tham gia giúp nấu ăn, cùng trò chuyện, động viên và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong ngày làm việc, CPV cũng đã hỗ trợ thêm hơn 300 suất thực phẩm thủy sản với mong muốn bữa ăn của mọi người được đầy đủ và ngon miệng hơn.

Đoàn lãnh đạo sẵn sàng tham gia giúp nấu ăn, cùng trò chuyện, động viên và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Gần 2 tháng, kể từ khi quán cơm Nhân Thiện 2000 tại đây ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, đã giúp đỡ cho người lao động nghèo nơi đây bớt đi những gánh nặng về bữa ăn hằng ngày.

Nhiều mạnh thường quân quan tâm, tặng quà chia sẻ cùng lãnh đạo công CPV

Quán cơm Nhân Thiện 2000 ở TP Bến Tre được thành lập từ Quỹ từ thiện CPV. Đây là đơn vị tài trợ thực phẩm hàng ngày với những sản phẩm chất lượng của CP đặc biệt là nhà máy đông lạnh Bến Tre.

Được biết, Quỹ Hỗ trợ từ thiện Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam được thành lập vào năm 2010 với sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo Công ty và hưởng ứng tích cực của hơn hàng chục nghìn nhân viên trên cả nước, với mong muốn đem đến sự sẻ chia, những tấm lòng nhân ái sẽ cùng nhau hướng về những đối tượng còn khó khăn yếu thế trong xã hội. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của tập đoàn C.P. với giá trị đền ơn Tổ quốc.

Trong tương lai, hy vọng rằng mô hình này sẽ được nhân rộng để giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương trên cả nước.

Một số hình ảnh của đoàn cán bộ cấp cao của CPV tại quán cơm Nhân Thiện Bến Tre.

 

Phòng Truyền Thông

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *