Sáng tạo vì môi trường

Làm bộ khuếch đại âm thanh từ vật liệu tái chế

Ngày đăng: 21/11/2018

Một CPer nữa đến từ bộ phận Feed Techology đã tham gia cuộc thi CPer Sáng tạo vì môi trường với ý tưởng "Bộ khuếch đại âm thanh" từ vật liệu tái chế.

Chị Nguyễn Thị Lan Hương chủ nhân của ý tưởng chia sẻ: “Từ thời sinh viên nhiều thiếu thốn đã nảy sinh các ý tưởng như làm một chiếc cho mini từ chai nhựa và lõi giấy để giải trí sau giờ học căng thẳng, hiện nay khi ở trong mái nhà C.P, Trên bàn làm việc tại nhà tôi vẫn có một cái loa nho nhỏ như vậy, để nhớ đến C.P và nhớ đến thời sinh viên yêu dấu”.

Từ những vật liệu tái chế đơn giản đã có bộ khuếch đại âm thanh hiệu quả

Ý tưởng được chị Lan Hương gửi tham dự chương trình CPer Sáng tạo vì môi trường

“Từ những món ăn mới rẻ tiền cho đến các vật dụng được chế một cách linh hoạt và cái loa mini này cũng được sinh ra bằng những ý tưởng đó, chỉ bằng 2 cái chai nước kèm theo lõi cuộn giấy đa năng mà một sản phẩm nhỏ đã hoàn thiện, thực sự nó vô cùng thiết thực với chúng tôi trong hoàn cảnh lúc ấy. âm lượng điện thoại chỉ có hạn nhưng qua cái loa đó giúp khuếch đại âm thanh lên nhiều lần và để cả phòng cùng nghe thỏa thích” – chị Hương cho biết thêm.

Cuộc thi CPer Sáng tạo vì môi trường hiện đang diễn ra rất sôi nổi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo từ các vật liệu tái chế như chai nhựa, giấy của các CPer trên cả nước.

Mời các CPer tiếp tục gửi bài thi về Ban tổ chức để chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam. Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào 8/12 và được trực tiếp tại 4 đầu cầu: Đồng Nai, Huế, Bình Định và Bến Tre.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *