Kinh doanh

Khai trương cửa hàng bán thịt lợn sạch CP Foods House đầu tiên tại Bình Phước

Ngày đăng: 01/07/2020

Ngày 30/6, Công ty cổ phần CP Việt Nam chi nhánh Bình Phước khai trương cửa hàng bán các sản phẩm thịt lợn sạch CP Foods House với giá giảm 10% so với thị trường.

Ngoài mặt hàng thịt lợn, CP Foods House còn cung cấp nhiều loại thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm tẩm ướp, thịt gà, trứng gà, cá, lạp xưởng, xúc xích, tàu hũ, nem, chả, thủy sản các loại…

Lễ khai trương cửa hàng các sản phẩm thịt lợn sạch CP Foods House đầu tiên tại Bình Phước. Ảnh: Trần Trung.

Tất cả sản phẩm trên đều được sản xuất bởi hệ thống khép kín của C.P. Việt Nam với chuỗi khép kín 3F (Feed – Farm – Food: thức ăn chăn nuôi – trang trại chăn nuôi – nhà máy chế biến thực phẩm) theo tiêu chuẩn quốc tế, qua việc kiểm soát nghiêm ngặt toàn bộ quy trình sản xuất, hệ thống sản xuất đa ngành khép kín trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Thịt lợn được bán tại cửa hàng. Ảnh: Trần Trung

Ông Lê Đình Công- Giám đốc Công ty Cổ phần CP Việt Nam chi nhánh Bình Phước cho biết, vì thịt lợn của công ty đi từ khâu sản xuất đến trực tiếp tay người phân phối cho khách hàng và đưa thẳng vào các chuỗi cửa hàng bán lẻ của Công ty nên giá giảm 10% so với giá thị trường.

Giá niêm yết các sản phẩm thịt lợn tại CP Foods House. Ảnh: Trần Trung.

Cũng theo ông Công, từ nay đến cuối năm 2020, Công ty sẽ phấn đấu mở rộng thêm chuỗi bán lẻ thịt heo đến hầu hết các xã trong tỉnh, góp phần bình ổn giá thịt theo chủ trương của Chính phủ.

Ngoài thịt lợn CP Foods House còn cung cấp nhiều loại thực phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn. Ảnh: Trần Trung.

Theo Trần Trung/nongnghiep.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,