Feed-Farm-Food

Hơn 15 năm cùng đồng hành, giờ đây tôi đối với C.P. chính là tình thân

Ngày đăng: 08/11/2018

Đồng hành cùng C.P. Việt Nam, làm việc tại nhà máy Tiền Giang đến nay đã được hơn 15 năm, chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh đã gửi đến cuộc thi Dấu ấn C.P. 25 năm câu chuyện của sự gắn bó.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh hiện đang làm việc tại Phòng kinh doanh TAGS Tiền Giang, chị chia sẻ mình đã làm việc tại Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam được hơn 15 năm và xem văn phòng công ty như một người bạn thân thiết của mình.

Tham dự cuộc thi Dấu ấn C.P. 25 năm, chị Trinh cũng đã gửi đến bức ảnh của mình đang làm việc tại văn phòng, đồng thời chị còn vui vẻ chia sẻ rằng, những bảng lương trên bàn làm việc này chính là “kho báu” của tôi.

Chị Trinh chia sẻ đầy đủ trong bài dự thi:

Người ta nói: ” tình bạn trên 10 năm, khi ấy nó trở thành tình thân”.

Thật vậy, từ ngày đầu được gặp gỡ “người bạn” C.P., đến nay đã hơn 15 năm cùng đồng hành, giờ đây tôi đối với C.P chính là tình thân.

Nay, tôi vô cùng tự hào được khoe với mọi người “kho báu” mà tôi rất trân quý. Đó chính là những bảng lương này, là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực của tôi trong công việc, là kỷ vật lưu giữ kỷ niệm cả chặng đường dài tôi và “bạn” cùng gắn bó.

Cám ơn C.P. vì tất cả. Hãy cùng nhau đồng hành đến những thành công mới nhé.

Kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (1993 – 2018), Công ty tổ chức cuộc thi “Dấu ấn C.P. 25 năm” dành cho tất cả cán bộ công nhân viên CPV đang làm việc tại các văn phòng, nhà máy, chi nhánh,… trên cả nước.

Giải thưởng là những phần quà vô cùng giá trị. Đặc biệt, cá nhân và tập thể chiến thắng trong “Dấu ấn C.P. 25 năm” sẽ được tôn vinh vào buổi lễ ngày 8/12, có truyền hình trực tiếp đầu cầu các nhà máy, chi nhánh.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tìm lại những bức ảnh đáng nhớ của mình cùng C.P. Việt Nam, hoặc ngay lập tức chụp một tấm ảnh, nhớ rủ đồng nghiệp của mình chụp chung để được nhận giải tập thể và thể hiện TÔI LÀ NGƯỜI C.P. – I AM CPER.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *