Hoạt động

Hơn 1000 cán bộ công nhân viên C.P.Việt Nam hưởng ứng chiến dịch Ngày Trái Đất

Ngày 10/05/2019, C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình Ngày Trái Đất 2019 với sự tham gia của hơn 1000 CBCNV CPV tại 18 chi nhánh trên cả nước.

Cán bộ công nhân viên C.P.Việt Nam hưởng ứng ngày trái đất

Ngày trái đất là ngày mà nhân loại tạm gác lại những công việc hàng ngày, những lo lắng buồn phiền để suy nghĩ và hành động cho thế giới tự nhiên mà chúng ta đang sống.

Trong Ngày Trái đất, mọi người thường tổ chức các hoạt động nhằm mục đích bảo vệ môi trường như: tuyên truyền kêu gọi mọi người chung sức bảo vệ môi trường sống, tổ chức trồng cây xanh, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Nhân viên C.P.Việt Nam chi nhánh Đồng Nai tham gia dọn rác quanh nhà máy

Nằm trong hoạt động hưởng ứng ngày trái đất cũng như truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, tiến hành dọn vệ sinh trong khuôn viên và khu vực xung quanh các nhà máy, trang trại. Ngày 10/05/2019, C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình Ngày Trái Đất 2019 với sự tham gia của hơn 1000 CBCNV CPV tại 18 chi nhánh trên cả nước và các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học tại địa phương có nhà máy của C.P.Việt Nam.

Ông Chinoros Benjachavakul cùng cán bộ công nhân viên C.P.Việt hưởng ứng ngày trái đất

Thông qua chương trình Ngày trái đất  mà CBCNV C.P muốn truyền tải là”Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn”, những hành động nhỏ nhặt nhất cũng sẽ góp phần giúp cho chúng ta có một môi trường sống trong lành, an toàn góp phần chung tay cùng cộng đồng quốc tế bảo vệ mẹ trái đất.

Một số hình ảnh của cán bộ công nhân viên C.P.Việt nam hưởng ứng ngày trái đất

Phòng Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,