Hoạt động

Hội LHTN C.P. Việt Nam là đơn vị xuất sắc trong phong trào thanh niên

Ngày đăng: 21/12/2018

Sáng 21/12, tại Hà Nội, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam Lê Quốc Phong đã trao bằng khen cho Hội LHTN C.P. Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên 2018.

Hoạt động được tổ chức tại Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 10, khóa VII (mở rộng), nhiệm kỳ 2014 – 2019. Đồng chí Lê Quốc Phong, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Tại đây, đại diện Ủy ban Hội đã báo cáo tổng hợp ý kiến của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội trình Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 10, khóa VII.

Trong Hội nghị lần thứ 9, khóa VII, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã thảo luận, cho ý kiến về dự thảo các văn bản: Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018; Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019; Báo cáo của Ủy ban Trung ương Hội khóa VII tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dịp này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tặng bằng khen cho các đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong đó có Hội LHTN C.P. Việt Nam.

Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng C.P. Việt Nam

Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam được thành lập từ năm 2014, Hội đã đồng hành và góp phần không nhỏ trong các hoạt động thiện nguyện của công ty và các hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh của tập đoàn C.P. Việt Nam.

Trong năm 2018, Hội LHTN C.P. Việt Nam đã có rất nhiều những hoạt động ý nghĩa trải dài trên khắp cả nước. Với lợi thế là có hàng nghìn nhân viên trong độ tuổi thanh niên đang làm việc trên cả nước, Hội LHTN C.P. Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân khắp nơi. Các hoạt động nổi bật của Hội LHTN C.P. Việt Nam đó là: Ngày thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018, chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng trại gà, đàn gà cho các mái ấm, nhà mở, những hoàn cảnh gặp khó khăn.

Ông Nguyễn Quốc Khang (áo vest) – Chủ tịch Hội LHTN C.P Việt Nam nhận bằng khen tại hội nghị

Ông Nguyễn Quốc Khang – Chủ tịch Hội LHTN C.P. Việt Nam chia sẻ: “Thế hệ thanh niên là các nhân viên đang làm việc tại C.P. Việt Nam luôn cố gắng vào các hoạt động vì cộng đồng cũng như tập hợp thanh niên trong các chương trình xã hội. Ngoài giờ lao động, chúng tôi luôn tạo ra nhiều sự kiện để nhân viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng, trau dồi tinh thần nhân ái”.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *