Hoạt động

Hàng nghìn CPer tham gia ngày hội chung tay đền ơn tổ quốc

Ngày đăng: 08/12/2018

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển, sáng ngày 8/12 Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức ngày hội “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Ngày hội “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” của C.P. Việt Nam được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho cán bộ nhân viên của C.P. trên cả nước có thể tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho xã hội.

Khí thế của các CPer trước giờ xuất quân

Lễ xuất quân đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Trong ngày hội, hàng nghìn cán bộ công nhân viên của C.P. Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, xây 4 căn nhà tình nghĩa tại Đồng Nai, Bình Phước và Cà Mau, hỗ trợ hàng nghìn xuất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên cả nước. Trao tặng 25.000 xuất ăn có thịt cho các mái ấm, nhà mở cho dự án Ngân hàng thực phẩm – Food Bank Việt Nam.

Ông Montri Suwanposri – TGĐ C.P. Việt Nam trao nhiệm vụ cho đại diện các nhóm tình nguyện viên CPer

Dịp này Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam cùng dự án Khát vọng sáng sẽ tổ chức không gian trải nghiệm cầu vồng đơn sắc, giúp cho nhân viên hiểu được cuộc sống khó khăn của người khiếm thị, hướng đến vận động 20.000 nhân viên C.P. trên cả nước tham gia hiến tặng giác mạc sau khi qua đời.

Nhiều CPer tìm hiểu về quy trình hiến tặng giác mạc

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam được biết đến nhiều qua các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là chiến dịch vận động hiến máu xuyên Việt – Hành trình đỏ. Kế thừa những giá trị nhân đạo đó, cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam đã và đang tiếp tục có những chương trình thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam nhận cờ xuất quân từ TGĐ Montri Suwanposri

Trải qua 5 năm tổ chức, chương trình “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” đã trở thành dịp để các “chiến sĩ áo hồng” của công ty C.P. Việt Nam cùng nhau góp sức vì cộng đồng, vì an sinh xã hội bằng hành động từ thiện thiết thực.

Các đoàn duy chuyển tham gia hoạt động thiện nguyện trong Ngày hội Chung tay đền ơn tổ quốc

Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam chia sẻ: “Điều đặc biệt trong ngày hội đó là sự hưởng ứng nhiệt tình của 20.000 người C.P. đang làm việc trên cả nước, từ ngày hội chúng tôi sẽ cùng nhau lan tỏa giá trị đền ơn tổ quốc. Qua những hoạt động thiện nguyện ngày càng nhiều nhân viên của C.P được trau dồi tinh thần nhân ái, biết sẻ chia với cộng đồng. Chúng tôi sẽ cùng nhau lan tỏa giá trị đền ơn Tổ quốc”.

Ngày hội Chung tay đền ơn Tổ quốc Việt Nam là hoạt động thường niên của C.P. Việt Nam cho hàng nghìn nhân viên cả nước tham gia vào những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *