Hoạt động

Gần 3 triệu chiếc được trao sau 2 tháng khởi động dự án “Khẩu trang nhân ái”

Ngày đăng: 28/09/2020

Ngày 28/9, sau đúng 2 tháng khởi động dự án “Khẩu trang nhân ái” đã trao 2.989.300 cho 398 đơn vị trên khắp cả nước. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Trong tháng đầu tiên khởi động, Dự án Khẩu trang nhân ái đã trao tặng 1.771.800 chiếc khẩu trang đến nhiều đơn vị, cơ sở, địa phương trên cả nước. Hỗ trợ kịp thời khẩu trang miễn phí cho người dân, cán bộ, y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ,… lực lượng đang ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Vượt chỉ tiêu và công suất ban đầu mà Dự án đề ra là 1,2 triệu chiếc mỗi tháng. Đây là sự nỗ lực ngày đêm của công nhân bộ phận sản xuất dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo CPV và CPPC.

Hưởng ứng lời kêu gọi nhân dân thành phố chung sức, chung lòng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UBMTTQ Việt Nam. Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã ủng hộ nhiều vật phẩm thiết yếu để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Trong tháng thứ 2 thực hiện, dự án đã tiếp tục vượt chỉ tiêu dự kiến ban đầu khi gần 3 triệu chiếc khẩu trang được trao cho 398 đơn vị. Mặc dù trong quá trình thực hiện dự án có nhiều khó khăn như: máy móc bị sự cố phải chờ nhập từ Thái Lan về, thời tiết bất lợi không thể vận chuyển,… Nhưng trên hết sự quyết tâm của ban giám đốc, cán bộ, nhân viên, công nhân,… CPV cũng như CPPC đã đảm bảo được tiến độ của dự án, hỗ trợ kịp thời cho nhiều đơn vị tuyến đầu.

50.000 chiếc cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM

Tình hình sản xuất và trao tặng khẩu trang nhân ái tính đến ngày 28/9/2020.

Các đơn vị được trao trong tháng thứ 2: Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Thái Lan đã trao 23.000 chiếc khẩu trang nhân ái cho Ủy ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM; Hội CTĐ các tỉnh (mỗi tỉnh 5.000 chiếc): Bình Định, Đồng Nai, Gia Lai, Quảng Ngãi, Bắc Ninh, Trà Vinh, Cần Thơ; trao tặng 50.000 khẩu trang y tế cho Bộ Công An và trao tặng 50.000 khẩu trang y tế cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình; 50.000 chiếc cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và 50.000 chiếc cho Tỉnh Đoàn Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngày 11/9, đại diện CPV trao tặng 5.000 chiếc khẩu trang cho Hội CTĐ Tỉnh Đồng Nai.

Sáng 16/9, đại diện C.P. Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ Từ thiện C.P. Việt Nam – Nhà Máy Cần Thơ trao tặng 5.000 khẩu trang y tế Hội Chữ Thập Đỏ TP Cần Thơ.

Dự án “Khẩu trang Nhân Ái” thông qua Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam sẽ tiếp tục tiến hành trao tặng 5 triệu chiếc khẩu trang y tế miễn phí còn lại cho cán bộ nhân viên ngành y tế, các chiến sỹ công an bộ đội biên phòng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và những người không có khả năng mua khẩu trang để tự bảo vệ mình.

Theo www.cpmaskforall.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *