Người C.P

Đông đảo cán bộ, nhân viên C.P.Việt Nam tham gia Hành trình Đỏ tại Bến Tre

Ngày đăng: 22/06/2020

Sáng ngày 21/6, Ngày hội “Giọt máu nghĩa tình” tại Bến Tre thu hút hơn 600 lượt người tham gia hiến máu, đặc biệt là có sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên C.P. tại địa phương.

7 liên tiếp đồng hành cùng Hành trình Đỏ, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P.) không chỉ là nhà tài trợ chính cho chiến dịch Vận động hiến máu quốc gia mà đơn vị trên luôn tiên phong trong phong trào hiến máu tự nguyện. CPV luôn có mặt ở hầu hết mọi địa phương nơi Hành trình Đỏ đi qua để hỗ trợ trực tiếp công tác tuyên truyền, vận động hiến máu,… Và chính họ là những tấm gương tiêu biểu xung phong hiến máu, thúc đẩy tinh thần hiến máu tự nguyện tại các địa phương.

Với sứ mệnh “Đền ơn Tổ Quốc Việt Nam”, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam luôn đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu. Ngày hội Giọt máu nghĩa tình thu hút khá đông cán bộ, nhân viên từ nhiều bộ phận khác nhau tại chi nhánh C.P. Bến Tre tham gia.

Ông Chinoros Benjachavakul – Lãnh đạo Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tham gia diễu hành với các tình nguyện viên Hành trình Đỏ của tỉnh Bến Tre.

Tinh thần thiện nguyện và trách nhiệm xã hội ở C.P. luôn xuất phát từ sự tiên phong của các nhà lãnh đạo. Mặc dù rất “nhát” kim và “sợ” máu, tuy nhiên đây đã là lần thứ 6 ông Waraphong Phokha (Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam khu vực Bến Tre) đăng ký tham gia hiến máu tại Việt Nam. Trước đó, người đàn ông nước ngoài này cũng từng có 16 lần hiến máu tại quê hương Thái Lan của mình.

Ông Weahasun Waehayee (Trợ lý Phó Tổng giám đốc C.P. khu vực Bến Tre, quốc tịch Thái Lan) bày tỏ, tôi mong tôi có nhiều sức khỏe để cùng với tập thể C.P. lan tỏa mạnh mẽ phong trào hiến với đến với rộng rãi người dân Việt Nam – Quê hương thứ 2 mà tôi sinh sống.

Anh Trần Ánh (28 tuổi, nhân viên bộ phận Tôm giống C.P.) cho biết, hôm nay anh hiến máu lần thứ 3. Anh tin rằng, nếu chúng ta cho đi chắc chắn sẽ nhận lại yêu thương. Vì vậy, mọi người đừng ngần ngại đi hiến máu – anh Ánh nhắn nhủ.

Tại chương trình của Hành trình Đỏ, lãnh đạo C.P.Việt Nam chi nhánh Bến Tre tặng quà cho người hiến máu tiêu biểu, bà con nghèo trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo C.P.Việt Nam chụp hình lưu niệm tại ngày hội hiến máu” Giọt máu nghĩa tình” tỉnh Bến Tre.

Không chỉ nhiệt tình tham gia hiến máu, C.P. Việt Nam còn hăng hái tham gia xuyên suốt nhiều hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch Hành trình Đỏ 2020 như đi bộ diễu hành, tuyên truyền vận động người dân tham gia hiến máu tình nguyện trên cả nước,… Bên cạnh đó, những món quà nghĩa tình, hỗ trợ thiết thực cũng được trao tặng đến hàng trăm nghìn bệnh nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại những địa phương mà Hành trình Đỏ đi qua.

BBT cper.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *