Sáng tạo vì môi trường

Đầu vòi xịt bằng vật liệu tái chế thi sáng tạo môi trường của CPer

Ngày đăng: 22/11/2018

Các CPer của bộ phận Plankton Mass, chi nhánh Hatchery Bình Định 3 đã tham dự cuộc thi CPer Sáng tạo vì môi trường với ý tưởng đầu vòi xịt được làm bằng ống nhựa tái chế.

Các thành viên tham gia cuộc thi với ý tưởng đầu vòi xịt đều đến từ chi nhánh Hatchery, Bình Định 3, bao gồm: Lê Thị Tâm, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Chí Khanh, Nguyễn Thị Thanh Nhàn.

“Tái chế, tái sử dụng các nguồn phế thải là xu hướng chung của thế giới, đã và đang được các nước phát triển thực hiện, bởi đây là một trong những giải pháp quan trọng để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Xuất phát từ thực tiễn ấy chúng tôi đưa ra ý tưởng tận dụng nguyên liệu dư thừa của công ty để tái chế đầu vòi xịt nhằm phục vụ cho mục đích sản xuất, nâng cao năng suất lao động cũng như giảm lượng nước ngọt sử dụng, tiết kiệm chi phí cho trại giống” – bạn Lê Thị Tâm, đại diện nhóm ý tưởng cho biết.

Các bước thực hiện đầu vòi xịt tái chế

So sánh hiệu quả của đầu xịt truyền thống và đầu xịt được cải tiến từ vật dụng tái chế

Tham dự cuộc thi cả nhóm đều hi vọng đầu vòi xịt sẽ được thực hiện hóa ở bộ phận sản xuất nói chung và các chi nhánh Hatchery nói riêng.

Cuộc thi CPer Sáng tạo vì môi trường hiện đang diễn ra rất sôi nổi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo từ các vật liệu tái chế như chai nhựa, giấy của các CPer trên cả nước.

Mời các CPer tiếp tục gửi bài thi về Ban tổ chức để chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam. Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào 8/12 và được trực tiếp tại 4 đầu cầu: Đồng Nai, Huế, Bình Định và Bến Tre.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *