Hoạt động

CPV tự hào là đối tác chiến lược trong việc nghiên cứu khoa học, trao đổi công nghệ và đào tạo cùng Trường Đại Học Vinh

Ngày 21.9.2019, hòa chung niềm vui của các thầy cô giáo giảng viên và các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên đại học Vinh trong dịp khai giảng, đồng thời kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (lần thứ hai), cờ thi đua của Chính phủ, đại diện ban lãnh đạo CPV, ông Chinoros Benjachavakul - Phó TGĐ phụ trách Nhân sự, ông Nguyễn Lê Huy Vũ - Phó TGĐ phụ trách ngành kinh doanh Thức ăn Thủy Sản đã đến tham dự và chúc mừng.

Chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của trường đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự có mặt của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Bí thư tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh.

CPV tự hào là đối tác hợp tác chiến lược trong việc nghiên cứu khoa học, trao đổi công nghệ và đào tạo cùng Trường Đại Học Vinh trong suốt thời gian qua. Nhân dịp này, CPV kính chúc ĐH Vinh luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về Giáo Dục, Đào Tạo và Nghiên Cứu Khoa Học trong khu vực Bắc Trung Bộ nói riêng và cả nước nói chung, góp phần đào tạo, xây dựng các thế hệ sinh viên vừa “hồng” vừa “chuyên” để phát triển đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Phòng Truyền Thông

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,