Sự kiện

CPV tổ chức chương trình “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” tại Hà Giang

Ngày đăng: 01/12/2019

Ngày 29/11, Công ty CP.Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Chung tay đền ơn Tổ Quốc”. Chương trình là dịp để các cán bộ công nhân viên Công ty CP.Việt Nam thể hiện tinh thần yêu nước và những hành động thiết thực đền ơn Tổ quốc.

Ngày 29/11, Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam (CPV) tổ chức chương trình từ thiện “Chung tay đền ơn Tổ Quốc” tại Hà Giang. Đây là chương trình từ thiện nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, bù đắp những tổn thất, mất mát và chia sẻ khó khăn với những phận đời kém may mắn.

C.P. Việt Nam đã bắt đầu khởi động chương trình với những hoạt động ý nghĩa từ Cực Bắc của Tổ Quốc là  Tỉnh Hà Giang.

Chương trình đã tổ chức khám tầm soát, chữa bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho 250 học sinh, giáo viên, nhân viên của trường PTDT nội trú huyện Hoàng Su Phì ngày 29/11/2019.

Chung tay đền ơn Tổ Quốc là chương trình từ thiện có quy mô lớn của công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam. Trải qua 5 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự đánh giá cao từ các cơ quan nhà nước cũng như để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Việt Nam. Với khởi đầu tốt đẹp tại tỉnh Hà Giang, hy vọng rằng chương trình năm nay tiếp tục mang đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho những hoàn cảnh kém may mắn, đồng thời giúp bà con có thể chuẩn bị đón chào một năm mới thật ấm áp và đầy yêu thương.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,