Hoạt động

CPers tham quan học hỏi trại tôm giống CP tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày đăng: 30/06/2019

Ngày 28/6 vừa qua, CPers Việt Nam thuộc bộ phận nhân sự đã có chuyến tham quan, trải nghiệm tại trại tôm giống CP tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dẫn đầu đoàn tham quan có ông Chinoros Benjachavakul - Phó tổng giám đốc C.P. Việt Nam

CPers thuộc bộ phận nhân sự trên cả nước

Đây là hoạt động nằm trong cuộc họp định kỳ của bộ phận nhân sự với sự tham gia của 50 CPers trong các tỉnh, thành trên cả nước. Với mong muốn đào tạo và nâng cao chất lượng nhân sự, các CPers được tham quan trải nghiệm hoạt động sản xuất, học hỏi kinh nghiệm trại tôm giống CP tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng CPers rất tích cực học hỏi, tìm hiểu tại đây

Trại tôm giống của C.P Việt Nam đặt tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với công nghệ cao được áp dụng trong nhân giống thủy sản (tôm thẻ chân trắng, cá) và kiểm tra, trại tôm giống luôn đảm bảo nghiêm ngặt việc phòng trừ dịch bệnh và cung cấp giống thủy sản chất lượng cao, sạch bệnh cho nhà nông. Tại đây, các CPers được chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quy trình sản xuất, mô hình kinh doanh thủy sản như: cách chọn tôm, cá giống; áp dụng kỹ thuật công nghê trong nuôi trồng; thời gian và chi phí nuôi trồng…

Ngoài ra, các CPers còn tham gia buổi HR Workshop & Teambuilding chia sẻ, trao đổi đưa ra định hướng phát triển thương hiệu. Đây cũng là dịp để mỗi người trình bày, phản biện những khó khăn trong vấn đề tuyển dụng nhằm xây dựng môi trường làm việc tốt nhất.

 

Nhân chuyến tham quan học hỏi tại Bà Rịa Vũng Tàu, các CPers đã tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng phố biển” diễn ra vào 29/6 tại đây. Ngày hội là hoạt động hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện Hành trình Đỏ lần thứ VII-năm 2019 của Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện.

Các CPers tích cực tham gia hiến máu

Anh Trần Văn Tấn thuộc bộ phận Nhân sự C.P.Việt Nam đến tham gia hiến máu. Được biết, anh Tấn đã hiến máu 11 lần và rất tích cực trong các hoạt động nhân đạo khác.

Cũng trong chuyến đi này, các CPers đã ghé thăm Mái ấm tình thương Phúc Lâm, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Mái ấm là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,