Hoạt động

CPer tri ân gia đình cựu nhân viên nhà máy đông lạnh Bến Tre

Ngày đăng: 20/01/2019

Trong những ngày cuối năm, các CPer của Phòng Hành chính Nhân sự phối hợp cùng Quỹ từ thiện C.P. Việt Nam đã đến thăm gia đình của anh Đinh Phú Điền là cựu nhân viên nhà máy đông lạnh Bến Tre đã qua đời do tai nạn giao thông.

Anh Đinh Phú Điền là một CPer năng nổ của nhà máy đông lạnh Bến Tre, nhưng không may vào ngày 20/09/2018 anh Điền đã qua đời do tai nạn trên đường đi làm việc. Hiện nay bố mẹ anh Điền vẫn đang ngày ngày chăm lo hương khói cho con tại nhà.

Để tri ân anh Điền và gia đình, sáng 20/1 các CPer Phòng Hành chính Nhân sự phối hợp cùng Quỹ từ thiện C.P. Việt Nam đã đến thăm hỏi và tặng quà cho chú Đinh Văn Sơn Mẹ và cô Trần Thị Hồng Vân là bố và mẹ của anh Điền.

Ông Chinoros Benjachavakul cùng các CPer mang các vật nhà gia đình đến tặng gia đình anh Điền

Những phần quà tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng tri ân và nghĩa cử cao đẹp của các CPer

Ông Chinoros Benjachavakul – Phó Tổng giám đốc C.P. Việt Nam đã đại diện các CPer gửi tặng một số vật dụng chuẩn bị cho năm mới như tủ nhà bếp, kệ chén, bàn nhà bếp, bếp ga, bộ nồi và chén bát cùng một số đồ đạc nhà bếp. Quỹ hỗ trợ từ thiện cũng tặng một số thực phẩm bao gồm trứng gà, gạo, xúc xích và sản phẩm của CP. Tổng giá trị của các phần quà là 11 triệu đồng.

“Những quà tặng tuy không nhiều nhưng đây là tấm lòng của các CPer là đồng nghiệp của anh Đinh Phú Điền mong muốn tri ân và chăm sóc cho gia đình anh góp phần cải thiện cuộc sống” – Ông Chinoros Benjachavakul chia sẻ.

Các CPer thắp hương bàn thờ gia tiên và bàn thờ anh Đinh Phú Điền

Hiện nay mộ anh Điền được nằm trong vườn gần nhà để bố mẹ tiện chăm sóc

Được biết vào ngày 26/1 sắp tới, các CPer Phòng Hành chính Nhân sự phối hợp cùng Quỹ từ thiện C.P. Việt Nam và Food Bank Việt Nam – Ngân hàng thực phẩm tiếp tục tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội tại Cơ sở xã hội Từ tâm nhân ái tỉnh Bình Dương.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,,