Hoạt động

CPer tặng quà năm mới tại Làng trẻ em Birla Hà Nội

Ngày đăng: 30/01/2019

Chiều ngày 29/01, Ông Chinoros Benjachavakul - Phó TGĐ phụ trách nhân sự cùng các CPer đã đến thăm và tặng quà tại Làng trẻ em Birla Hà Nội nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019.

Những phần quà là sản phẩm của C.P. như trứng gà và một số thực phẩm chất lượng khác. Các CPer mong muốn sẽ giúp các em tại Làng Birla cải thiện bữa ăn, có thêm dinh dưỡng để ngày càng trưởng thành, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Các CPer tặng những phần quà cho Làng trẻ em Birla Hà Nội

Dịp này, ông Chinoros Benjachavakul – Phó TGĐ phụ trách nhân sự cùng các CPer đã gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 đến các cán bộ, thầy cô và đặc biệt là các em đang được nuôi dưỡng tại làng.

“Các em nhỏ mồ côi tại Làng Birla đã chịu rất nhiều thiệt thòi khi khó có thể cảm nhận được hơi ấm yêu thương của cha mẹ ruột, tuy nhiên với sự nuôi dưỡng của các thầy cô trong làng, cũng như những nhà hảo tâm sẽ giúp các em có thêm nghị lực, vững bước trong cuộc sống” – Ông Chinoros Benjachavakul chia sẻ.

 

Các CPer được nghe giới thiệu về quá trình thành lập của Làng trẻ em Birla

Làng trẻ là công trình do cố GS.Birla người Ấn Độ, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cimco Birla và gia đình dành tặng cho UBND thành phố Hà Nội khi Ngài thăm và làm việc tại Việt Nam năm 1983. Công trình được khởi công xây dựng năm 1985 và hoàn thành năm 1987. Sau khi xây dựng xong công trình, gia đình Ngài Birla đã bàn giao lại cho UBND Thành phố Hà Nội quản lý (Ngài Birla bị bệnh hiểm nghèo đã qua đời khi công trình chưa xây dựng xong).

Tại Làng trẻ em Birla (Hà Nội), hầu hết các em đều mồ côi cả cha lẫn mẹ. Nhưng bù lại các em được sống trong tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của các “mẹ”, các cô bác tại Làng và cả xã hội. Trong ngôi làng này, những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn đã được bù đắp phần nào những thiệt thòi của mình. Chính sự quan tâm của xã hội, của mọi người đã khiến nơi đây trở thành một mái ấm hạnh phúc, một chỗ dựa vững chắc cho các em.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *