Hoạt động

CPer tặng nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bình Phước

Ngày đăng: 07/12/2018

Ngày 6/12 vừa qua các CPer của bộ phận Swine Business đã đến thăm hỏi, tặng nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Lụa (82 tuổi Lộc Ninh, Bình Phước).

Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong chương trình “Chung tay đền ơn Tổ quốc” đồng thời chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển của công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Các CPer trao tặng ngôi nhà mới cho bà Nguyễn Thị Lụa

Bà Nguyễn Thị Lụa 82 tuổi ngụ Lộc Ninh, Bình Phước, gia đình bà thuộc diện hộ nghèo của xã. Hiện nay bà Lụa không còn khả năng lao động, nhưng phải sinh sống trong căn nhà tạm bợ. Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của bà, các thành viên đang làm việc trong bộ phận Swine Business cùng Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam chung tay xây dựng một căn nhà khang trang.

Từ nay bà Lụa đã được sống trong căn nhà mới, vừa đẹp vừa vững chãi để an tâm nuôi dưỡng tuổi già. Bà Nguyễn Thị Lụa xúc động chia sẻ: “Tôi đã từng này tuổi giờ mới có được một ngôi nhà kiên cố để che mưa, che nắng, xin cảm ơn công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình tôi có được một mái ấm mới”.

Cũng tại buổi bàn giao nhà, đại diện nhân viên công ty C.P. Việt Nam mong muốn ngày có nhiều hoạt động giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, góp phần giúp cho những người nghèo sớm có cuộc sống ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Có nhà mới, bà Lụa sẽ không còn phải nơm nớp lo sợ khi trời mưa bão

Bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ, Chủ tịch quỹ từ thiện C.P.Việt Nam cho biết: “Những năm qua, hoạt động hướng đến cộng đồng là một trong những hoạt động mà công ty C.P. Việt Nam luôn quan tâm và hướng đến. Ngoài tặng nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện khác như: tặng học bổng, tặng tập vở cho học sinh nghèo, chương trình mổ mắt cho người nghèo… Trong những năm tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều địa phương ở trên cả nước trong công tác hỗ trợ và chăm lo đời sống cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa”.

Ngày hội “Chung tay đền ơn tổ quốc” là một sự kiện lớn của Công ty cổ phần C.P. Việt Nam được tổ chức hằng năm nhằm phát động cho hàng chục nghìn CPer trên cả nước tham gia vào những hoạt động có ích cho xã hội. Năm nay ngày hội cũng trùng vào dịp Công ty kỷ niệm 25 năm thành lập, với nhiều chương trình ý nghĩa như: cùng dự án Food Bank Việt Nam (Ngân hàng thực phẩm) tặng 25.000 suất ăn tại các mái ấm, nhà mở; cùng dự án Khát vọng sáng tổ chức không gian trải nghiệm cầu vồng đơn sắc, giúp nhân viên hiểu được sự khó khăn trong sinh hoạt của người khiếm thị, hướng đến vận động 20.000 CPer đăng ký hiến tặng giác mạc.

Được biết ngày hội “Chung tay đền ơn tổ quốc” năm 2018 sẽ ra quân vào ngày 8/12 tại các nhà máy, chi nhánh của C.P. Việt Nam trên cả nước.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *