Sáng tạo vì môi trường

Cper ra quân cùng chiến dịch “Tử tế với đại dương”

Ngày đăng: 07/09/2019

Sáng ngày 07/09/2019, ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P. Việt Nam và các Tình nguyện viên CPV đồng hành với 1.200 hội viên, thanh niên thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định tham gia Lễ ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển” với chủ đề: "Tử tế với đại dương".

 

Hiện nay, các sản phẩm nhựa ra đời đã mang lại nhiều tiện ích cho đời sống con người nhưng việc sử dụng những sản phẩm này đã và đang để lại những hậu quả khôn lường đối với môi trường, sức khỏe con người và hệ sinh thái vì thế để hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường biển. C.P.Việt Nam phát đọng Lễ ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển” với chủ đề: “Tử tế với đại dương” và ngày hội tái chế rác thải nhựa theo chủ đề “Sức sống mới từ rác thải nhựa” tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động như: Đạp xe diễu hành tuyên truyền ứng xử thân thiện với môi trường; ra quân hãy làm sạch biển và ngày hội “tái chế rác thải nhựa”,…

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa hướng về đại dương xanh, hành tinh xanh của trái đất chúng ta. Hãy cùng C.P. Việt Nam chung tay làm sạch biển, giảm rác thải nhựa, cùng nhau nói “không” với đồ dùng nhựa trong sinh hoạt hàng ngày để cùng nhau giảm lượng rác thải nhựa nói riêng và rác thải nói chung vì một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *