Feed-Farm-Food

CPer luôn khát khao học tập và hướng thiện

Ngày đăng: 07/11/2018

Tham dự cuộc thi "Dấu ấn C.P. 25 năm" chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, anh Nguyễn Trọng Kiên đã có những dòng cảm xúc đầy tự hào.

Anh Nguyễn Trọng Kiên hiện đang làm việc tại Phòng Hành chính thuộc CPV tỉnh Bình Dương. Hưởng ứng cuộc thi “Dấu ấn C.P. 25 năm”, anh Kiên đã gửi đến Ban tổ chức hình ảnh các đồng nghiệp xếp hình trái tim cầm trên tay 2 lá cờ Việt – Thái biểu hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị, lòng nhân ái và hướng thiện của toàn thể cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam trên khắp cả nước.

“CPer chính là trái tim của CP, trong 1 công ty, dưới 2 ngọn cờ,bên 4 mục tiêu và 5 giá trị CPer luôn khát khao vươn lên, học tập, hướng thiện và đóng góp cho trái tim của CP ngày càng lớn hơn, mạnh hơn, vươn xa hơn nữa”.

Dòng chia sẻ trên được anh Trần Trọng Kiên gửi đến cho BTC cuộc thi ảnh “Dấu ấn C.P. 25 năm” kèm lời chúc thành công đến 20.000 cán bộ, công nhân viên CPV trên cả nước.

Các CPer có thể tham gia cuộc thi “Dấu ấn C.P. 25 năm” và bình chọn cho các ảnh dự thi tại Fanpage: C.P. Vietnam Corporation

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *