Thông báo

CPer học kỹ năng sơ cấp cứu cùng Mạng lưới Vietnam Redcross Volunteer

Ngày đăng: 25/02/2019

Tại Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam - CPV FAMILY’S DAY 2019 các CPer sẽ cùng Mạng lưới tình nguyện viên Chữ thập Đỏ Việt Nam - Vietnam Redcross Volunteer có cơ hội học các kiến thức sơ cấp cứu cơ bản trong những trường hợp khẩn cấp xảy ra tại nhà.

Mạng lưới tình nguyện viên Chữ thập Đỏ Việt Nam – Vietnam Redcross Volunteer là tổ chức tự nguyện tập hợp các thanh niên; tình nguyện viên; cán bộ, tình nguyện viên của Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam yêu thích thực hiện các chương trình vì cộng đồng, xã hội, đặc biệt là những hoạt động mang tính nhân đạo như: vận động hiến máu tình nguyện; tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu; kỹ năng phòng chống thiên tai, thảm họa. Hướng tới xây dựng tất cả các thành viên của Vietnam Redcross Volunteer trở thành lực lượng phản ứng nhanh giỏi lý thuyết, vững chuyên môn tham gia các hoạt động cứu trợ và nhân đạo tại Việt Nam và thế giới.

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam chính là đơn vị đồng hành trong sự kiện tập huấn và ra mắt Mạng lưới tình nguyện viên Chữ thập Đỏ Việt Nam vào tháng 8 năm 2018.

Đặc biệt trong sự kiện Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam – CPV FAMILY’S DAY 2019 với khẩu hiệu “Hợp lực để vươn xa” các CPer, những đối tác của CPV sẽ có cơ hội tìm hiểu các kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu trong những trường hợp khẩn cấp tại nhà.

Vietnam Redcross Volunteer ra đời với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng như:
– Vận động hiến máu tình nguyện;
– Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu; kỹ năng phòng ngừa và ứng phó thiên tai, thảm họa.
– Tăng cường các hoạt động nhân ái giúp đỡ những đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội. Ưu tiên tổ chức các hoạt động nhân đạo tại chỗ, vận động trợ giúp bạn nghèo trong trường học và người nghèo tại cộng đồng.

Các CPer và đối tác có thể đăng ký tham gia Mạng lưới tình nguyện viên Chữ thập Đỏ Việt Nam – Vietnam Redcross Volunteer tại địa chỉ: https://bitly.vn/jx8

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *