Sáng tạo vì môi trường

Cper hào hứng tham gia Hội thảo “Chung tay giảm rác thải nhựa”

Ngày đăng: 07/12/2019

Chiều 6/12, tại văn phòng chính C.P. Việt Nam đã diễn ra buổi Hội thảo “Chung tay giảm rác thải nhựa”, đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Chung tay đền ơn Tổ Quốc năm 2019”, với mục tiêu khởi động các chiến dịch bảo vệ môi trường, đặc biệt là giảm rác thải nhựa.

Cũng như nhiều nước trên thế giới, Việt Nam đang đối mặt với nhiều vấn đề về suy thoái, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, nước biển dâng, nhất là ô nhiễm rác thải nhựa. Do vậy, hưởng ứng Chiến dịch “Chung tay giảm rác thải nhựa” mà C.P.Việt Nam chọn trong chuỗi các hoạt động chung tay đền ơn Tổ Quốc, nhằm kêu gọi toàn bộ các bộ các bộ nhân viên công ty và người dân cùng chung tay chống ô nhiễm rác thải nhựa tại địa phương mình.

Tại buổi hội thảo, mọi người đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ những mô hình, sáng kiến và hành động cụ thể để giảm thiểu, tăng cường tái sử dụng, tái chế chất thải nhựa phù hợp với đặc điểm của từng ngành kinh doanh nhằm thúc đẩy xây dựng nền kinh tế tuần hoàn và tăng trưởng xanh.

Với quyết tâm cùng nhau chung tay giảm rác thải nhựa, buổi Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều ý tưởng hướng đến việc hạn chế sử dụng đồ nhựa trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đồng thời, chương trình cũng muốn truyền tải thông điệp “Yêu môi trường, giảm rác thải nhựa” đến tất cả mọi người nhằm nâng cao ý thức và tinh thần bảo vệ môi trường xanh.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *