Hoạt động

CPer háo hức chờ đón kỷ niệm 25 năm thành lập công ty

Ngày đăng: 04/12/2018

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1993 - 2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng III của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam sẽ được diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc gia. Các CPer trên khắp cả nước đang rất háo hức chuẩn bị cho ngày hội đặc biệt này.

 

CPer có tên Facebook là Hun Nam đã kịp check in tấm ảnh trong khuôn viên trung tâm Hội nghị Quốc gia trong thời gian chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 25 năm C.P. Việt Nam

CPer Truong Huyen đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để chuẩn bị cho công tác tổ chức lễ kỷ niệm.

 

 

 

Các CPer chăm chỉ tập lại các bài nhảy Flashmob chuẩn bị cho màn trình diễn tập thể ngày mai.

Các banner, phướn đã được treo lên dọc khắp khu Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

 

Mô hình mô phỏm Ngôi chùa Thái tại khu vực trung tâm sảnh

 

Mọi người đang khẩn trương hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng cho buổi lễ

Sân khấu chính với nền chủ đạo là Hoa sen chia sẻ cho màn nghệ thuật đặc sắc “Tinh hoa Thái Việt – Lan tỏa tinh yêu”

Trước đó, nhiều CPer đã thể hiện tình cảm của mình đổi với C.P. Việt Nam thông qua những hình ảnh kỷ niệm cùng với các đồng nghiệp tại C.P.

Các CP.er cùng nhau xếp hình hoa sen – biểu tượng của C.P. Group

Thể hiện niềm tự hào của mình về sự phát triển vượt bật của C.P. Việt Nam qua thời gian.

CPer Lê Hữu Nghĩa – Phòng thử nghiệm Hóa tự hào chia sẻ: “25 năm, khoảng thời gian đủ dài để chúng tôi yêu thương nhau, đủ để tự hào vì những công việc chúng tôi đang và sẽ tiếp tục làm dưới mái nhà chung C.P. Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào vì những triết lý kinh doanh mang lại lợi ích cho đất nước và người dân Việt, chúng tôi tự hào vì là thành viên của gia đình C.P Việt Nam – nơi có những trái tim nồng ấm, những tấm lòng nhân hậu, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.”

CPer Nguyễn Thị Thảo chia sẻ tấm hình làm việc khi cô mới công tác tại C.P 6 năm trước và hiện tại.

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (1993 – 2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba sẽ diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc gia và 10 giờ sáng ngày 05/12/2018. Chương trình sẽ có sự tham dự của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; đại diện các Bộ, Ban, Ngành; ban lãnh đạo công ty cùng hơn 1.000 CPer đang làm việc trên cả nước.

Các CPer hãy cùng đón chờ những thông tin và hình ảnh mới nhất sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage C.P. Vietnam Coporation và website: www.cper.com.vn nhé.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,,