Hoạt động

CPer miền Bắc hăng say tập luyện dân vũ chào mừng 25 năm thành lập công ty

Ngày đăng: 16/11/2018

Khắp các chi nhánh, nhà máy trên cả nước của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đang rất sôi nổi chuẩn bị cho ngày hội lớn của cả công ty và 20.000 CPer.

Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam sẽ được diễn ra vào hai khung thời gian chính đó là ngày 5/12 tại Hà Nội và ngày 8/12 tại 4 điểm: Đồng Nai, Huế, Bến Tre và Bình Định.

CPer nhà máy Hải Dương hăng say tập luyện các bài múa dân vũ

Để chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội này, các CPer đang rất hăng hái tập luyện những bài hát, bài nhảy dân vũ để trực tiếp biểu diễn trong chương trình kỷ niệm ngày 8/12.

CPer nhà máy Xuân Mai (Hà Nội) hứa hẹn sẽ mang đến các tiết mục sôi động tại lễ kỷ niệm

Chiều nay, tại hai nhà máy Xuân Mai (Hà Nội) và nhà máy Hải Dương đông đảo CPer đã tập trung tại hội trường lớn cùng nhau tập luyện những bài dân vũ sôi động. Tất cả đang cùng chờ đợi đến ngày kỷ niệm 25 năm thành lập C.P. Việt Nam – ngôi nhà thứ hai của 20.000 CPer trên cả nước.

Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, nay là một trong những tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề mạnh nhất của Thái Lan.

Năm 1993, C.P. Group bắt đầu đầu tư tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam luôn đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính sách phát triển của CPV là tích cực hợp tác cùng nông dân, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế nông nghiệp.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,,