Người C.P

CPer Đặng Lại Đăng Khoa đăng ký hiến giác mạc ở tuổi 30

Anh Đặng Lại Đăng Khoa hiện đang làm việc tại Bộ phận Thu mua nguyên liệu của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 anh đã quyết định đăng ký hiến giác mạc.

Hành động cao đẹp này của CPer Đặng Lại Đăng Khoa đã được anh đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình như đánh dấu một cột mốc mới của bản thân và kêu gọi mọi người cùng chung tay mang lại ánh sáng cho người không may mắn.

Anh Đặng Lại Đăng Khoa chia sẻ hành động ý nghĩa đăng ký hiến giác mạc trên trang Facebook cá nhân

Đặc biệt hơn việc đăng ký vào đơn tự nguyện hiến giác mạc được anh Khoa quyết định trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Trên dòng trạng thái cá nhân CPer Đặng Lại Đăng Khoa còn tự hào ghi rằng: “Bạn nào có cùng suy nghĩ với mình thì liên hệ mình nhé”.

Anh Khoa (bên phải) là một CPer rất tích cực trong các hoạt động động cộng đồng, đặc biệt là phong trào hiến máu nhân đạo

Trước đó vào cuối năm 2018, Anh Khoa đã cùng Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam, Kênh Y tế & Sức khỏe – www.ytvn.vn cho ra mắt Dự án Khát vọng sáng – Chăm sóc, hỗ trợ người khiếm thị, mù lòa Việt Nam.

Trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã có hơn 200 CPer đăng ký tìm hiểu về dự án Khát vọng sáng. Trong tương lai, việc vận động hiến giác mạc và thực hiện dự án Khát vọng sáng sẽ được lan tỏa đến các CPer trên cả nước.

Các CPer tìm hiểu về dự án Khát vọng sáng trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập C.P. Việt Nam

Hy vọng hành động ý nghĩa của anh Đặng Lại Đăng Khoa sẽ giúp các CPer hiểu thêm việc hiến giác mạc chính là hành động cao quý và rất đáng được trân trọng.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *