Hoạt động

CPer cải tạo vườn rau sạch cho Cô nhi viện Thiên Bình

Ngày đăng: 10/11/2018

Ngoài những hoạt động kinh doanh, lao động sản xuất, các CPer còn rất quan tâm đến những chương trình cộng đồng, chăm lo cho những đối tượng yếu thế trong xã hội.

Các CPer cùng nhân viên tại Cô nhi viện Thiên Bình tham gia cải tạo đất trống thành vườn rau sạch cho các em

Sáng ngày 10/11/, các thành viên CPer đã ra quân dọn dẹp, phát quang gần 500 m2 đất tại Trung tâm bảo trợ xã hội Cô nhi Thiên Bình nhằm cải tạo mặt đất và trồng rau, củ, quả,… góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm sạch cho trẻ em, người lớn tuổi, người khuyết tật và các bệnh nhân đang sống tại trung tâm.

Nằm nép mình trong khu rừng bạt ngàn thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai, cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Bình rộng khoảng 4 ha, hiện là nơi sinh sống của 116 trẻ mồ côi, 26 người già neo đơn. Hầu hết họ đều mang trong mình những chứng bệnh nan y, khiếm thính, khiếm thị, tâm thần, khuyết tật…

CPer hăng hái tham gia hoạt động thiện nguyện sau giờ làm

Những hoạt động này sẽ góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên

Trong nhiều năm qua với màu áo hồng nhân ái, CPer luôn tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng, có ích cho xã hôi như: chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ, nấu hàng nghìn suất ăn cùng với Ngân hàng thực phẩm – Food Bank Việt Nam; đến các vùng sâu; vùng xa, biên giới, hải đảo để gửi tặng những trại gà, góp phần tăng gia sản xuất, cải thiện đời sống cho người dân địa phương;…

Bà Lê Nhật Thùy – Phó TGĐ, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn cố gắng vận động các cán bộ công nhân viên trên cả nước tham gia những chương trình thiện nguyện, đóng góp sức mình cho sự tốt đẹp của xã hội. Những hoạt động này sẽ giúp nhân viên có được khoảnh khắc ý nghĩa sau giờ làm việc tại cơ quan, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình C.P. Việt Nam”.

Tinh thần CPer chia sẻ và phát triển được lan tỏa khắp mọi nơi

Dự kiến vườn rau sạch do chính tay các CPer thực hiện dành tặng cho Cô nhi viện Thiên Bình vào ngày 13/11/2018.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *