Hoạt động

“Chung tay đền ơn Tổ Quốc Việt Nam”: Hành trình sẻ chia yêu thương của người C.P.Việt Nam

Ngày đăng: 03/01/2020

Những ngày cuối năm 2019, trên khắp mảnh đất hình chữ S thân thương lại rộn ràng với chuỗi các hoạt động tình nguyện "Chung tay đền ơn Tổ Quốc" do các tình nguyện viên Công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam thực hiện.


Trong năm 2019, hoạt động Đền ơn Tổ Quốc được tổ chức tại nhiều điểm ở các chi nhánh của công ty cùng nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa như: Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, trung tâm bảo trợ xã hội; tổ chức chương trình khám chữa bệnh cho người khuyết tật, tổ chức khánh thành và bàn giao các trại gà cho các làng trẻ em mồ côi, tổ chức nấu cơm, trao tặng cháo cho các bệnh viện, các làng trẻ em,…

Chung tay đền ơn Tổ Quốc Việt Nam: Hoạt động ý nghĩa trải dài trên cả nước

Ngày 25/12, Hachery Ninh Thuận trao quà cho người già neo đơn, người tàn tật, gia đình chính sách; Gia Công Miền Trung -KV3 Tại Kon Tum trao quà tại trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi,khuyết tật,người già ko nơi nương tựa Kon Tum.

Ngày 27/12/2019 Khu vực Miền Tây Nam Bộ tổ chức tại các điểm huyện Tân Phước – TỉnhTiền Giang; huyện Mang Thít- tỉnh Vĩnh Long và huyện Tịnh Biên -tỉnh An Giang”; Chi nhánh nhà máy Food Phú Nghĩa đã tổ chức nấu cháo, trao tặng quà xúc xích và trứng cho các em bé tại Trung tâm trẻ khuyết tật Biên Giang, Hà Nội.

Ngày 28/12/2019 CN NM3 và CN NM5 (KCN Bàu Xéo) đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho bà con hội người mù huyện Trảng Bom và hội nạn nhân chất độc màu da cam huyện Thống Nhất. Cũng trong ngày 28/12/2019, nhà máy Feed-Food-Biotic Bến Tre đã góp phần hỗ trợ xây tuyến đường bê tông cho bà con ở xã An Hiệp-BếnTre; đến thăm và trao tặng quà cho gia đình chính sách , công nhân viên CP có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã An Hiệp, Châu Thành, Bến Tre.

Ngày 28/12/2019, C.P. Việt Nam – chi nhánh Thái Nguyên đã tổ chức trao tặng 140 suất quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ nông dân người dân tộc Mông còn nghèo đói tại xã Văn Lang và xã Hợp Tiến, trao quà cho các cháu học sinh dân tộc nội trú tại trường tiểu học Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Trong ngày 31/12/2019, hoạt động CSR “Đền ơn Tổ Quốc” tiếp tục được tổ chức tại nhiều nơi. Tại Hải Dương, C.P. Việt Nam – chi nhánh Hải Dương đã tổ chức trao tặng 3000 quả trứng sản phẩm của công ty,nhằm mục đích tăng thêm chất lượng bữa ăn cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương. Bộ phận Gia công – Chi nhánh Hải Phòng đã đến thăm và tặng quà (Gạo và trứng) cho các em ở trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng – Quận Kiến An, Hải Phòng nhằm động viên sức khỏe và tinh thần cho các em. Chi nhánh gia công Nghệ An và bên bộ phận kinh doanh khu vực Nghệ An tổ chức từ thiện tặng quà( trứng gà, gạo) cho Trung tâm nuôi trẻ mồ côi và khuyết tật 19-3 xóm 7 Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An.

C.P.Việt Nam – CN Xuân Mai, Hà Nội đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 600 người bệnh tại Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần tại Thụy An, Ba Vì, Hà Nội. Mong rằng việc thăm hỏi, động viên, chia sẻ sẽ phần nào ấm lòng, vơi đi sự thiếu hụt mất mát, khơi dậy tình cảm yêu thương đối với bệnh nhân tâm thần tại đơn vị.

Cùng nhau, chúng ta đã hỗ trợ và lan tỏa, tạo ra những giá trị bền vững, góp phần xoa dịu nỗi đau và chia sẻ khó khăn với những người có phận đời kém may mắn, đồng thời thể hiện lòng biết ơn và hữu nghị, sự kết nối và tình thân đối với hai quốc gia Thái Lan và Việt Nam.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *