Người C.P

Chi nhánh Hải Dương Công ty cp C.P.Việt Nam tuyên dương lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2019

Ngày đăng: 02/06/2019

Vừa qua, liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương, Công đoàn các KCN tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị biểu dương 86 lao động giỏi, lao động sáng tạo tiêu biểu trong Công nhân viên lao động năm 2019 tại Thành phố Hải Dương. Trong hội nghị, C.P. Việt Nam có 5 người được tuyên dương là lao động giỏi, lao động sáng tạo 2019.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Tới tham dự chương trình có ông Mai Xuân Anh, chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương cùng lãnh đạo ban quản lý các khu công nghiệp, lãnh đạo các khu công nghiệp tỉnh và đông đảo cán bộ công nhân viên lao động ở các công ty. Về phía công ty C.P. Việt Nam có đại diện công đoàn và người lao động cùng tới tham dự.

Đồng chí Mai Xuân Anh trao tặng kỉ niệm chương và bằng khen cho “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đến từ C.P. Việt Nam

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Xuân Anh- Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh nhấn mạnh: “86 lao động giỏi, sáng tạo tiêu biểu năm 2019 là những bông hoa đẹp trong vườn hoa người lao động, đây là những gương cá nhân điển hình tiên tiến, say mê lao động, sáng tạo, tiêu biểu cho ý chí vươn lên của đội ngũ công nhân viên chức lao động”.

Đại diện ban lãnh đạo công đoàn C.P. Việt Nam tại Hải Dương và các đoàn viên của C.P được khen thưởng

Trong thời gian qua, công đoàn cơ sở của C.P. Việt Nam tại Hải Dương luôn động viên đoàn viên, công nhân lao động tích cực, năng động, sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất; nâng cao hiệu quả sử dụng máy móc thiết bị, nâng cao hiệu suất lao động và khơi dậy tính chủ động, sáng tạo của công nhân lao động. Trong số những người được khen thưởng đợt này có năm người đến từ C.P. Việt Nam là những kỹ sư ở trang trại chăn nuôi, là nhân viên nhân sự, nhân viên vận hành máy móc có nhiều phát minh sáng kiến, đóng góp, hỗ trợ cho sự phát triển công ty.

Các cá nhân, tổ chức được biểu dương trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương

Phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo” là một trong các phong trào thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.Thông qua phong trào thi đua người lao động được phát huy tính sáng tạo, nâng cao tay nghề, trình độ , thúc đẩy sản xuất kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội mà Đảng và nhà nước đã đề ra.

Theo Phòng Truyền thông CPV

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,,