Hoạt động

CEO Sooksunt Jiumjaiswanglerg đến thăm và chúc Tết tại C.P. Việt Nam

Hôm qua, ngày 10/11/2018, CEO kiêm chủ tịch CPF ngành công nông nghiệp ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg đã đến tham quan và làm việc tại trụ sở CPV Đồng Nai.

CEO Sooksunt Jiumjaiswanglerg gửi lời chúc mừng năm mới đến các CPer đang làm việc tại cửa hàng

Trong chuyến công tác ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg – CEO kiêm chủ tịch CPF ngành công nông nghiệp đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo của C.P. Việt Nam. Dịp này ông cũng gửi lời chúc mừng C.P. Việt Nam đã có một năm 2018 đạt được nhiều thành công, đặc biệt là tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng.

Ông Sooksunt đánh giá cao các sản phẩm của C.P. Việt Nam tung ra thị trường trong dịp Tết 2019

Tại Trụ sở chính của C.P. Việt Nam (KCN Biên Hòa, Đồng Nai), ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg đã đến thăm các cửa hàng CP Freshmart, Pho Di, CP Five Star và các cửa hàng khác của CP.

CEO Sooksunt đã dành lời khen ngợi các hoạt động của Eat me là một dự án cung cấp, phân phối bữa ăn nhanh, chất lượng đã được các CPer và khách hàng đánh giá cao.

Trong thời gian công tác CEO Sooksunt đã dành nhiều thời gian đến tham quan các cửa hàng của CPV

Ông cũng đánh giá cao về sự đổi mới nhanh chóng các sản phẩm của CPV để phù hợp về thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam

Nhân dịp này, ông Sooksunt đã gửi lời chúc mừng năm mới 2019 và Tết Nguyên đán Kỷ hợi sắp đến tới 22.000 CPer trên cả nước.

Ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg hiện đang là CEO kiêm chủ tịch CPF ngành công nông nghiệp của CP Group. Trước đó ông đã có thời gian giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

Trong thời gian làm việc tại CPV, ông đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp phát triển và Nông thôn tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa liên quan: ,