Người C.P

CEO CPV vinh dự là một trong top 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019

Ngày đăng: 06/06/2019

Vị CEO CPV chúng ta, ông Montri Suwanposri vinh dự là một trong 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc được gặp mặt và chia sẻ về hoạt động thiện nguyện của bản thân và của C.P. Việt Nam trong khuôn khổ hoạt động tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019.

Tổng giám đốc CPV chúng ta vinh dự là một trong 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc được gặp mặt và chia sẻ về hoạt động thiện nguyện của bản thân và của C.P.Việt Nam với phó thủ tướng, đại diện ngành y tế, hội chữ thập đỏ, viện huyết học và những người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019. Hoạt động tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019 diễn ra tại Hà Nội và Phú Thọ từ ngày 4 đến 6-6.

CEO CPV cùng 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019

CEO của chúng ta vốn là người Thái Lan, hiện ông là Tổng giám đốc Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Công ty chúng ta hiện có hơn 17.000 nhân viên, CEO của chúng ta luôn hết mình trong hoạt động điều hành sản xuất kinh doanh và cả hoạt động hiến máu, vận động nhân viên cùng tham gia vào phong trào nhân đạo này.

CEO chúng ta tại buổi tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019 diễn ra tại Hà Nội và Phú Thọ từ ngày 4 đến 6-6.

Tham gia hiến máu từ năm 20 tuổi, đến nay, CEO của chúng ta đã có hơn 15 lần hiến máu ở quê nhà và rất nhiều lần hiến máu ở Việt Nam. Ông luôn đi đầu trong công tác nhân đạo này để có thể vận động được đông đảo cán bộ, nhân viên công ty tham gia hiến máu vì cộng đồng.
Sau quá trình  tham gia hiến máu, tham gia các hoạt động vì cộng đồng CEO của chúng ta tâm sự: “Khi tham gia hiến máu ở Việt Nam, điều làm tôi vui nhất chính là giọt máu của mình sẽ cứu sống những bệnh nhân cần máu. Tôi cảm thấy vui vì điều ấy”.
Đến bây giờ, trái tim vị lãnh đạo công ty chúng ta chưa bao giờ hết trăn trở với công tác xã hội, với phong trào hiến máu nhân đạo tại Việt Nam. Riêng ông và toàn thể công ty CPV chúng ta tự hào khi góp phần đem lại sự sống hạnh phúc cho người dân Việt Nam, cho đất nước Việt Nam.

CEO chúng ta ( Người thứ 3 tính từ phải sang trái) cùng cán bộ công nhân viên CPV tham gia chương trình tôn vinh 100 người hiến máu tiêu biểu toàn quốc năm 2019

Cũng vào dịp Ngày Quốc tế người hiến máu năm nay, chương trình vận động hiến máu có quy mô lớn nhất “Hành trình Đỏ” lần thứ VII mà Công ty cp C.P.Việt Nam chúng ta đã và đang đồng hành sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 13-6 và kéo dài đến hết ngày 28-7 với sự tham gia của 39 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức trong thời gian dài nhất, với sự tham gia của nhiều địa phương nhất.

Trong đó, các địa phương là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Nghệ An, Thanh Hóa đã tham gia xuyên suốt trong cả bảy kỳ “Hành trình Đỏ”. Các tỉnh Đắk Nông, Hưng Yên, Nam Định, Lào Cai, Lai Châu sẽ lần đầu tiên tham gia tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Phòng Truyền Thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *