Sự kiện

C.Per cùng hơn 600 tình nguyện viên tham gia hiến máu chia sẻ giọt hồng tại trường Đại học Đồng Nai

Ngày đăng: 08/11/2019

Ngày 08/11/2019, C.P. Việt Nam phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và trường Đại học Đồng Nai tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại trường Đại học Đồng Nai với sự tham gia của gần 600 tình nguyện viên (TNV)

 

Đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của đoàn viên, thanh niên cán bộ công nhân viên, sinh viên trường Đại học Đồng Nai cũng như các tình nguyện viên CPV. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giây phút hiểm nghèo mà còn thể hiện hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng.

Đồng hành cùng chương trình, các TNV áo hồng CP đã hỗ trợ tổ chức, tham gia hiến máu, đồng thời, trao tặng các phần quà thực phẩm cho sinh viên và TNV hiến máu.

Bên cạnh đó, C.P. Việt Nam cũng tuyên truyền các thông tin về căn bệnh tan máu bẩm sinh Thalassemia thông qua các hình ảnh, video và trò chơi hỏi đáp kiến thức về căn bệnh này nhằm giúp mọi người có thêm hiểu biết để phòng ngừa và từng bước giảm đi hoặc chấm dứt việc sinh ra trẻ mang gen và bị bệnh Thalassemia.

Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo có hơn 500 đơn vị máu đã được hiến tặng cho cộng đồng. Hy vọng với mỗi đơn vị máu của đoàn viên, thanh niên và người lao động của TNV C.P. Việt Nam, cán bộ công nhân viên, sinh viên trường Đại học Đồng Nai sẽ giúp những người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *