Thông báo

C.P.Việt Nam xuất sắc nhận cùng lúc 3 giải thưởng vì sự phát triển bền vững của tập đoàn

Ngày đăng: 12/03/2019

Chiều 12/3 tại Học viện đào tạo lãnh đạo C.PLI thuộc tập đoàn C.P( Khaoyai Thái Lan) đã diễn ra lễ tôn vinh và trao giải cho các dự án vì sự phát triển bền vững của tập đoàn.

 

Tập đoàn C.P chụp hình lưu niệm tại lễ trao giải

Tại lễ trao giải có sự hiện diện của Ngài Dhanin Chiaravanont – chủ tịch cấp cao của tập đoàn C.P cùng ban lãnh đạo của tập đoàn. Sau gần 1 năm xem xét đánh giá tuyển chọn từ 204 dự án của các công ty thành viên trong tập đoàn C.P. đến từ 24 quốc gia. Kết quả chọn ra 28 dự án được tôn vinh và trực tiếp nhận giải từ ông Suphachai Chearavanont CEO C.P Group.

Đại diện C.P. Việt Nam nhận giải thưởng từ các dự án của công ty.

Trong đó C.P. Việt Nam được tôn vinh và xuất sắc nhận liên tiếp 3 dự án bao gồm: Dự án Hiến máu tình nguyện và căn bệnh Thalassimia, vì sức khỏe cộng đồng và hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác cùng các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Theo đó cùng nhiều hoạt động xây dựng nhà lưu trú cho bệnh nhân ung thư và thân nhân.

Lãnh đạo C.P. Việt Nam chụp hình lưu niệm tại buổi trao giải các dự án phát triển bền vững của tập đoàn

Để đạt được kết quả như ngày hôm nay là sự đoàn kết nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chung sức chung lòng của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên C.P. Việt Nam. C.P.Việt Nam xin chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi người.

Phòng Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *