Kinh doanh

C.P. Việt Nam vinh dự đón tiếp Phó chủ tịch CPF, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg đến thăm và làm việc tại nhà máy Food Phú Nghĩa và nhà hàng CP – Five Star | Phở Đi

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại C.P. Việt Nam, ngày 16/9, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg đến thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên nhà máy chế biến sản phẩm thịt CP Hà Nội và nhà hàng CP - Five Star | Phở Đi.

Tại đây, ông đã chia sẻ kinh nghiệm, thăm hỏi tình hình sản xuất và các hoạt động của nhà máy đồng thời động viên cán bộ công nhân viên nhà máy hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công việc, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng làm việc và thực hiện các hoạt động CSR, ESR. Ông cũng đặc biệt căn dặn đội ngũ lãnh đạo chi nhánh quan tâm đến đời sống nhân viên và hỗ trợ nhân viên trong công việc và cuộc sống.

Cán bộ nhân viên CP Food Phú Nghĩa cũng đã báo cáo về tình hình sản xuất, thi đua trong công việc và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ công nhân viên tại đây.

Cùng ngày, ông Sooksunt Jiumjaiswanglerg cũng đã đến thưởng thức món ăn CP tại nhà hàng CP – Five Star | Phở Đi – Một trong những nhà hàng phục vụ món ăn ngon, chất lượng của CP tại Vincom Skylake.

Phòng Truyền Thông

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *