Feed-Farm-Food

C.P.Việt Nam vinh dự đón tiếp Đoàn lãnh đạo tỉnh Bến Tre đến thăm và làm việc tại trại ương nuôi giống tôm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày đăng: 28/09/2019

Ngày 28.9, C.P.Việt Nam vinh dự đón tiếp Đoàn lãnh đạo tỉnh Bến Tre do ông Phan Văn Mãi dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại vườn ương nuôi tôm giống của C.P.Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lãnh đạo Công ty C.P.Việt Nam đón đoàn lãnh đạo tỉnh Bến Tre tại trại nuôi nuôi tôm Long Giang ở Bà Rịa Vũng Tàu

Đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Bến Tre có ông Montri Suwanpostri – Tổng giám đốc C.P.Việt Nam cùng đông đảo cán bộ công nhân viên C.P tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty C.P.Việt Nam đã giới thiệu với đoàn công tác về tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như các hoạt động vì cộng đồng của công ty.

Cũng trong chuyến thăm và làm việc Đoàn lãnh đạo tỉnh Bến Tre đến thăm trại nuôi nuôi tôm Long Giang ở Bà Rịa Vũng Tàu, đây là mô hình chăn nuôi theo quy trình khép kín áp dụng công nghệ cao trong chăn nuôi của CPF Combine Model.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc ông Phan Văn Mãi gửi những lời cảm ơn chân tình đến Công ty C.P.Việt Nam. đồng thời đánh giá cao kỹ thuật nuôi tôm, đây là một trong những mô hình nuôi tôm hiện đại, thân thiện với môi trường mà C.P.Việt Nam đang áp dụng. Ông cho rằng là hướng đi bền vững, giúp nâng cao năng suất, chất lượng của ngành nuôi tôm Việt Nam.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *