Sự kiện

C.P. Việt Nam vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2019

Ngày đăng: 27/11/2019

Tối ngày 26/11/2019, tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra Chương trình công bố Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp các bộ ban ngành cùng tổ chức.

Năm nay cũng là năm thứ hai liên tiếp CPV được nhận giải thưởng ý nghĩa này.
Tham dự buổi lễ có Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam cùng lãnh đạo các ban ngành. Đại diện CPV có ông Vũ Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc và ông Worawit Arunraksa, trợ lý Phó Tổng giám đốc phòng trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững tham dự.

Giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững được trao tặng cho Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam là sự ghi nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi trong việc xây dựng và phát triển của công ty trên con đường hướng đến Nhà bếp của Thế giới. C.P.Việt Nam quyết tâm mang đến thực phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn đến với người tiêu dùng dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Việc tham gia và đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng uy tín này khẳng định tầm nhìn của công ty cổ phần chăn nuôi C.P.Việt Nam trong việc phát triển kinh tế, xã hội, môi trường một cách hiệu quả và bền vững, cùng chung tay hướng tới một Việt Nam phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Phòng Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *