Người C.P

Mối nhân duyên kết nối từ tình yêu thương đất nước, nhân dân

Ngày đăng: 04/11/2018

Hành trình Đỏ là hành trình vận động hiến máu xuyên Việt với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”. Đây là chương trình với sứ mệnh tuyên truyền, tổ chức hiến máu, khắc phục tình trạng thiếu máu hè và nâng cao nhận thức của người dân về bệnh tan máu bẩm sinh tại các tỉnh/ thành phố mà hành trình đi qua. C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành, tài trợ cùng chương trình trong suốt bốn năm tổ chức vừa qua (2014-2017).

Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ từ thiện C.P. luôn vận động CBCNV tham gia hiến máu

Nói về lí do để C.P. Việt Nam đồng hành cùng Hành trình Đỏ trong một chặng đường dài, bà Lê Nhật Thùy, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam đã chia sẻ tại Talk show “C.P Việt Nam- Hành trình Đỏ: Chặng đường yêu thương” rằng: “Mối nhân duyên kết nối giữa Viện huyết học, của công ty Nhân Ái Vòng tay Việt cũng như của CP Việt Nam gắn bó đến ngày hôm nay vì đều có chung tình yêu thương đất nước, tình yêu thương nhân dân và tấm lòng nhân ái muốn chia sẻ, muốn hiến dâng, muốn phụng sự cho đất nước, nhân dân Việt Nam”.

Theo GS. TS Nguyễn Anh Trí- Viện trưởng Viện Huyết học- Truyền máu TW, Trưởng ban Tổ chức Hành trình Đỏ 2017 đánh giá:  “Sau 5 năm tổ chức, Hành trình Đỏ tiếp tục khẳng định là mô hình tình nguyện độc đáo, xuất sắc và có hiệu quả nhất trong phong trào hiến máu tình nguyện”. Các đơn vị đồng hành, tài trợ cho chương trình Hành trình Đỏ đều vận động cán bộ, nhân viên tích cực tham gia hiến máu ở các địa phương.

Với lợi thế là công ty lớn với 17000 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết và trải dài từ Bắc vào Nam, C.P. Việt Nam không chỉ là một trong những nhà tài trợ chính cho Hành trình Đỏ mà còn là công ty có số lượng nhân viên tình nguyện hiến máu, tham gia các hoạt động như cổ động, diễu hành, tuyên truyền, tham gia giao lưu, xếp hình một cách đông đảo, sôi nổi và hào hứng nhất. Trên các chặng đường đoàn đi, C.P như một điểm dừng chân lí thú và ấm áp. Trên các chặng hành trình của các năm, các chiến sĩ Hành trình Đỏ đều được đến tham quan, giao lưu với các nhân viên C.P. Việt Nam. Đây như là ngôi nhà thứ hai, nơi sẵn sàng chào đón, lắng nghe, chăm sóc các tình nguyện viên như tình cảm anh chị em trong cùng một gia đình.

Đoàn Hành trình Đỏ cánh phía Bắc tới thăm nhà máy C.P. Việt Nam- CN Hải Dương

Năm 2017, năm thứ 5 của Hành trình Đỏ, ngoài các chặng hành trình hai miền Nam Bắc, đoàn Hành trình đỏ còn có một chuỗi các hoạt động bao gồm khai mạc Ngày hội Giọt hồng tri ân; Tuyên truyền, diễu hành cổ động hiến máu tuyên truyền trên các tuyến phố, tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm hành trình đỏ, xếp hình cờ đỏ sao vàng, Gala “Thắm mãi một hành trình” v.v…. Tham dự các chương trình, về phía tập đoàn C.P. Group có ông Wanlop Chiaravanont- Chủ tịch danh dự tập đoàn, về phía công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam có ông Vũ Anh Tuấn và ông Trần Tiến- Phó Tổng giám đốc, Bà Lê Nhật Thùy- Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *