Phát triển bền vững

C.P. Việt Nam ủng hộ 50 tỷ đồng cho Quỹ Vacxin phòng Covid-19

Ngày đăng: 07/06/2021

Tối ngày 5/6, tại Hà Nội đã diễn ra Sự kiện ra mắt Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19. Tại sự kiện này, C.P. Việt Nam đã ủng hộ cho Quỹ số tiền nói trên.
Đại diện C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19. Ảnh: C.P. Việt Nam.

Đại diện C.P. Việt Nam trao tặng 50 tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19. Ảnh: C.P. Việt Nam.

Lễ ra mắt Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19 là sự kiện quan trọng và ý nghĩa lớn với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội, đại diện người dân và cộng đồng doanh nghiệp cùng hàng triệu người dân Việt Nam theo dõi trực tiếp qua kênh truyền hình quốc gia.

Tại sự kiện ra mắt Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19, ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P.Việt Nam (CPV) đã đại diện công ty trao tặng 50 tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ này.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” và “C.P. Việt Nam chung tay, đánh bay Covid-19”, trong thời gian qua, Tổng giám đốc Montri Suwanposri đã cùng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam thể hiện tinh thần “Chung tay đền ơn Tổ quốc”, đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ đồng bào các vùng bị dịch bệnh trên cả nước.

Kể từ lúc bùng phát dịch bệnh, công ty và Quỹ hỗ trợ Từ thiện CPV đã kịp thời có những hành động thiết thực như khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC (năm 2020) và trao tặng miễn phí 8 triệu khẩu trang y tế chất lượng cao, hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng của công ty để kịp thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng phòng chống dịch và người dân trên cả nước.

Và mới đây nhất, ngày 5/6/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, C.P. Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Từ thiện CPV đã chuyển tới ủng hộ Quỹ Vacxin phòng, chống Covid-19 số tiền 50 tỷ đồng nói trên.

Theo Báo Nông Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *