Hoạt động

C.P.Việt Nam trao tặng trứng gà chung tay phòng chống dịch, bệnh Covid-19

Ngày đăng: 08/04/2020

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bước vào giai đoạn quyết định trong công tác phòng chống dịch, cũng là giai đoạn khó khăn nhất khi Chính phủ Việt Nam phải đồng thời giải quyết các vấn đề về: thiết bị y tế, nguồn nhân lực, tài chính, lương thực thực phẩm,…cho hàng chục ngàn người đang cách ly, các bệnh nhân đang điều trị và đảm bảo nguồn cung cho người dân trong thời gian cách ly toàn xã hội.

 

Hình ảnh tại một bệnh viện dã chiến ở TP. Hồ Chí Minh

Để góp phần hỗ trợ một phần chi phí về lương thực thực phẩm và tăng thêm dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày cho các y bác sĩ, cán bộ thực hiện nhiệm vụ, người dân đang cách ly, C.P Việt Nam (CPV) phối hợp cùng với TƯ Hội chữ thập đỏ Việt Nam, TƯ Hội LHTN Việt Nam và TƯ Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam đã, đang và sẽ cung cấp trứng gà cho tất cả các điểm cách ly trên cả nước, từ Cà Mau đến Lạng Sơn. Đồng thời, CPV cũng sẽ hỗ trợ trứng gà cho các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm, nhà mở, các bếp ăn tình thương, những người lang thang cơ nhỡ,…đang gặp nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh này. Hiện tại, CPV đã trao tặng hơn 200.000 quả trứng gà cho các địa điểm tại : TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bến Tre,…cụ thể tại các điểm cách ly sau:

+ Bệnh Viện Thanh Nhàn, Hà Nội
+ Bệnh Viện Đống Đa, Hà Nội
+ Bệnh Viện Hà Đông, Hà Nội
+ Bệnh Viện Tim Hà Nôị
+ Bệnh Viện Bắc Thăng Long, Hà Nội
+ Trụ sở HLH Thanh Niên Việt Nam, TPHCM
+ Cơ Quan Thành Đoàn TP. Đà Nẵng
+ Trường Quân Sự Tỉnh Bến Tre
+ Bệnh Viện Nhiệt Đới Hồ Chí Minh
+ Bệnh Viện Dã Chiến Cần Giờ
+ Khu cách ly Đại Học Quốc Gia TPHCM

Bên cạnh đó, C.P. cũng bày tỏ sự biết ơn và tin tưởng vào Chính Phủ Việt Nam, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 vì đã có nhiều chủ trương, biện pháp quyết liệt thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người dân Việt Nam.

Trứng gà tươi sạch được đóng gói để gửi đến các đơn vị chống dịch tiền tuyến

Trong thời gian tới, CPV sẽ tiếp tục hỗ trợ trứng gà cho các điểm cách ly khác, ước tính sẽ trao tặng 1.000.000 quả trứng. CPV quyết tâm đồng hành cùng chính phủ Việt Nam đánh bay “giặc COVID19”.

Một số hình ảnh trao tặng trứng gà tại các địa điểm:

Trao tặng trứng gà và các vật dụng thiết yếu cho cho các khu cách ly, bệnh viện điều trị covid-19 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

Trao tặng trứng gà cho các trung tâm y tế, các điểm cách ly và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid trên địa bàn TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Phòng Truyền Thông

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *