Thông báo

C.P. Việt Nam tổ chức Nghi Lễ mừng Đại lễ Đăng quang của Quốc Vương Thái Lan Rama X ở Việt Nam

Ngày đăng: 08/05/2019

Ngày 7/5/2019, C.P. Việt Nam tổ chức Nghi Lễ mừng Đại lễ Đăng quang của Quốc Vương Thái Lan Rama X tại 7 chi nhánh trên cả nước.

Lễ đăng quang của Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn đã cử hành vào ngày 4-6/5, hơn hai năm sau khi ông nối ngôi vua cha là cố vương Bhumibol Adulyadej. Các nghi thức chủ yếu diễn ra tại Đại Hoàng cung ở Bangkok.

Vào 10h09 ngày 4/5, lễ đăng quang bắt đầu (số 9 được coi là con số đặc biệt tốt lành trong văn hóa Thái).

Với nhiều người dân Thái Lan, đây là lần đầu tiên sau gần 7 thập kỷ mới được chứng kiến lễ đăng quang của Nhà vua Thái Lan mới.

Hòa trong không khí mừng Đại lễ Đăng quang của Quốc Vương Thái Lan Rama X, người dân Thái Lan đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài luôn hướng về quê nhà cùng nhau chúc mừng đại lễ đăng quang của nhà vua Thái. Cũng như bao người dân Thái Lan khác lãnh đạo công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức Nghi Lễ mừng Đại lễ Đăng quang của Quốc Vương Thái Lan Rama X cho cán bộ công nhân viên của mình ở 7 chi nhánh trên cả nước.

Dưới đây là những hình ảnh trong ngày tổ chức Nghi Lễ mừng Đại lễ Đăng quang của Quốc Vương Thái Lan Rama X tại 7 chi nhánh của C.P.Việt Nam trên cả nước.

Phòng Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *